Vinhomes Ocean Park 3 là một trong 3 đại đô thị nằm trong siêu quần thể đô thị biển hơn 1000ha của Vinhomes. Vinhomes Ocean Park 3 được ví như Vịnh biển thượng lưu 4 mùa hạnh phúc với quy mô lên đến hơn 294ha gồm 8 phân khu và tích hợp vào đó những tiện ích vô cùng cao cấp. Chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến Dự án và đặc biệt là những thông tin như vị trí Dự án ở đâu? Dự án gồm những loại hình sản phẩm nào, giá bán ra sao và chính sách bán hàng dành cho khách mua trong thời điểm hiện tại.

Vinhomes Ocean Park 3 ở đâu?

Đầu tiên khi tìm hiểu về 1 dự án chúng ta sẽ tìm hiểu về vị trí của Dự án đó. Cụ thể thì vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park 3 nằm ở Nghĩa Trụ, Long Hưng, Văn Giang và Như Quỳnh, Văn Lâm của tỉnh Hưng Yên. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi mà:

 • Tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường vành đai 3,5
 • Kết nối nhanh chóng đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Kết nối nhanh chóng đến quốc lộ 5A
 • Di chuyển thuận lợi và dễ dàng vào trung tâm thành phố Hà Nội
 • Kết nối đến các Đại đô thị của Vinhomes như Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Smart City…

Và bây giờ kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm về vị trí mà Dự án Vinhomes Ocean Park 3 có được để thấy được tiềm năng vô cùng lớn của Dự án từ đó quyết định được việc có nên đầu tư hay mua để ở tại Dự án hay không.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3 tiếp giáp trực tiếp với vành đai 3,5

Với vị trí kết nối trực tiếp với vành đai 3,5 thì cư dân Vinhomes Ocean Park 3 dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh phía Tây và Nam Hà Nội. Không chỉ thế với việc tiếp giáp với vành đai 3,5 là vành đai sẽ được hoàn thiện trong tương lai có nghĩa là bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3 đang đón đầu hạ tầng và quy hoạch trong tương lai. Tức là trong tương lai sẽ có những nhịp tăng giá và những khách hàng đang mua Vinhomes Ocean Park 3 ở thời điểm này đang sở hữu một sản phẩm bất động sản vừa có giá trị ở thực, vừa có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai không xa.

Vành đai Hà Nội

Vinhomes Ocean Park 3 kết nối nhanh chóng đến quốc lộ và cao tốc 5B

Việc ở gần với cao tốc 5B (hay còn gọi là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) giúp cho việc di chuyển của cư dân đến các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương… vô cùng thuận lợi. Không chỉ vậy với việc Vinhomes đã kết hợp để triển khai đường dẫn lên xuống trực tiếp từ Dự án lên cao tốc và ngược lại giúp cho việc di chuyển này vô cùng thuận lợi mà không phải đi đến những điểm lên xuống khác. Điều này vừa giúp cho giao thông từ Vinhomes Ocean Park 3 thuận lợi dễ dàng và đồng thời giúp cho giá bất động sản của Dự án cũng được hưởng lây.

Đường dẫn từ cao tốc 5B xuống Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3 kết nối dễ dàng đến quốc lộ 5A

Từ vành đai 3,5 sẽ đi được đến quốc lộ 5A hoặc có thể đi theo hướng Đại lộ Hừng Đông và qua phân khu Hải Đăng là đã đến thị trấn Như Quỳnh và kết nối ra quốc lộ 5A đến các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang hay Hải Dương, Hải Phòng… việc này giúp cho Dự án Vinhomes Ocean Park 3 tiếp cận nhiều tới những khách hàng đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Như Quỳnh hay là các tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang lân cận. Rõ ràng rằng với việc tiếp cận nhanh chóng quốc lộ sẽ không chỉ giúp cho giao thông thuận lợi mà còn giúp cho bất động sản tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vinhomes Ocean Park 3 dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và hấp dẫn khách hàng. Bởi trung tâm của thành phố Hà Nội vẫn luôn được nhiều người làm cột mốc để so sành và đánh giá các bất động sản. Với việc nút giao Cổ Linh đã hoàn thiện và với đường gom lên xuống trực tiếp từ đường cao tốc 5B xuống dự án giúp cho quãng đường di chuyển từ Vinhomes Ocean Park 3 vào trung tâm thành phố Hà Nội và ngược lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Có thể nói rằng giao thông là yếu tố quan trọng và Vinhomes đã giải bài toán này giúp cư dân có được kết nối thuận lợi chưa từng có.

Nút giao cổ linh

Vinhomes Ocean Park 3 tạo thành Siêu quần thể đô thị biển hơn 1000ha của Vinhomes

Siêu quần thể đô thị biển hơn 1000ha được Vinhomes xây dựng gồm 3 Đại đô thị là Vinhomes Ocean Park 1 (Vinhomes Ocean Park Gia Lâm), Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Mỗi một Đại đô thị có những tiện ích độc đáo tạo nên những mảnh ghép hoản hảo của Siêu quần thể đô thị biển. Giờ đây người dân không phải đi xa mới có thể tắm biển mà có thể dễ dàng tắm biển ngay nhà mình. Điều này có nghĩa là cư dân Vinhomes có thể có 365 ngày ngắm bình minh trên biển và cũng có đến 365 ngày ngắm hoàng hôn trên biển ngay tại nhà. Cứ nghĩ như đi du lịch biển cả năm nhưng thực chất là đang ở ngay biển Hà Nội.

Đăng ký nhận thông tin về Vinhomes Ocean Park 3 ngay hôm nay

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm đến Dự án thì hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi để được cung cấp những thông tin chính xác và kịp thời nhất. Đó là những quỹ căn siêu đẹp, chính sách bán hàng linh hoạt cùng với những quà tặng siêu hấp dẫn dành cho khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park 3. Khách hàng có thể liên hệ Hotline 0976.143.111 hoặc đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký ở dưới đây:

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (18/05/2024)