Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bảng giá mới nhất

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là phân khúc sản phẩm vừa để ở và vừa có thể kinh doanh được. Do đó nên đây là phân khúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất của Dự án, phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán với lượng khách qua lại nhiều cùng nhiều tiện ích đẳng cấp và độc đáo. Chính vì thế liền kề là phân khúc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mang lại những tiềm năng đầu tư tăng giá trị cũng như mang lại dòng tiền đều đặn và ổn định hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Vị trí của Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khi tìm hiểu về shophouse, khách hàng thường lựa chọn những căn shophouse có vị trí đẹp. Shophouse vị trí đẹp là những nơi có nhiều tiện ích, có nhiều người qua lại. Những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đó là những vị trí gần với trục đường lớn có nhiều người qua lại, gần với các khu vực chung cư đông dân cư tập trung hoặc gần công viên, cây xanh, khu trường học, khu thể thao…

Bên cạnh những dãy Shophouse riêng lẻ, tại dự án cũng bố trí những phân khu tập trung 100% là những căn Nhà phố Shophouse. Những khu vực như vậy tập trung được rất nhiều khách hàng tới thăm quan, mua sắm nên việc buôn bán sôi động, sầm uất ngày đêm. Đó là những phân năng động nhất dự án và được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Thiết kế Nhà phố Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có gì đặc biệt?

Thiết kế là một trong những điểm đặc biệt của Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đó là những căn Shophouse được thiết kế theo những phong cách riêng với mặt tiền rộng. Không chỉ thế, có những căn shophouse có diện tích vừa phải rất phù hợp với nhu cầu của khách đầu tư những căn shophouse diện tích nhỏ, vừa tầm tài chính. Bên cạnh đó, tại Dự án cũng có những căn Shophouse diện tích lớn ở dạng Biệt thự song lập hoặc biệt thự đơn lập, diện tích lớn hơn 200m2.

Với chức năng kinh doanh nên những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được thiết kế sao cho tầng 1 rộng, cao và thoáng để đảm bảo việc kinh doanh được tối ưu nhất. Bên cạnh đó, những căn shophouse có 2 mặt tiền hoặc có hông rộng có thể thiết kế 2 cửa ra vào trước và sau. Điều này đảm bảo cho việc kinh doanh ở mặt trước và sinh hoạt đi lại ở mặt sau rất thuận tiện.

Chính sách bán hàng của Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi tham gia đầu tư hay mua để ở tại Dự án. Bởi điều này giúp khách dự trù được khoản tiền mình cần chuẩn bị, tiến độ vào tiền cũng như những chính sách khuyến mãi, quà tặng mà Chủ đầu tư dành cho khách hàng. Về chính sách bán hàng thì khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán phổ biến như sau:

  • Phương thức thanh toán theo gói vay hỗ trợ lãi suất
  • Phương thức thanh toán theo tiến độ
  • Phương án trả trước 100% nhận chiết khấu từ chủ đầu tư

Mỗi một phương án thanh toán đều chứa đựng những ưu điểm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Do vậy nếu khách hàng đang quan tâm đến Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thì hãy vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở dưới đây: