Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bảng giá mới nhất

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown chiếm số lượng lớn tại Dự án. Liền kề có diện tích đa dạng từ 48m2 đến hơn 100m2 và do đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi quan tâm đến dự án. Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có ưu điểm là diện tích nhỏ, đa dạng, tổng mức đầu tư phù hợp nên nhận được sự quan tâm nhiều từ khách hàng. Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được bố trí quy hoạch ở những vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích và tiềm năng tăng giá là rất lớn.

Vị trí Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Liền kề là phân khúc phổ biến nhất tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Liền kề được bố trí theo thành nhiều dãy, nằm trên các trục đường 13m và 20m. Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được toạ lạc ở những vị trí đẹp nhất Dự án, gần với những tuyến đường giao thông huyết mạch và những khu tiện ích chung của Dự án cũng như của từng phân khu. Liền kề được quy hoạch như vậy đảm bảo cho việc sinh hoạt và đi lại của cư dân được thuận lợi và dễ dàng.

Với việc kết nối giao thông dễ dàng, gần các cụm tiện ích khiến cho những cưn liền kề của Dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm và mua để ở hoặc đầu tư. Và do đó liền kề là phân khúc chiếm được nhiều cảm tình và nhận được nhiều sự đầu tư từ phía khách hàng nhất.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Thiết kế Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Những căn liền kề của Dự án được thiết kế với nhiều loại hình diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Đó là các căn liền kề diện tích 48m2, 58,5m2, 63m2, 64m2… và lên đến 100m2. Diện tích đa dạng và thiết kế thông thoáng cả mặt trước và mặt sau. Ngoài ra sẽ có thêm một số căn liền kề có hông ở bên cạnh (gọi là liền kề xẻ khe). Liền kề được thiết kế tối ưu hoá công năng và diện tích và bao gồm đầy đủ các loại hình chức năng phòng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng phơi đồ, hòng làm việc…

Chính sách bán hàng của Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown như thế nào?

Chính sách bán hàng bao gồm tiến độ thanh toán, phương thức thanh toán, các chính sách quà tặng và chiết khấu.  Theo đó khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán theo tiến độ:
  • Thanh toán bằng 100% vốn tự có nhận chiết khấu thanh toán sớm:
  • Thanh toán bằng vốn vay ngân hàng để nhận hỗ trợ lãi suất.

Ngoài phương thức thanh toán thì chính sách quà tặng và chiết khấu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó khi mua Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, khách hàng nhận được voucher mua xe Vinfast trị giá voucher là 200, không quy đổi ra tiền mặt. Ngoài ra khách hàng còn nhận được chiết khấu 0.5% nếu không nhận bảo lãnh ngân hàng.

Đăng ký nhận thông tin về Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu ở bên dưới đây. Bộ phận kinh doanh Dự án sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục cùng những phân tích chuyên sâu về Dự án để quý khách hàng được đầy đủ những thông tin và đưa ra quyết định mua để ở hay đầu tư phù hợp nhất: