An tâm đầu tư vốn ít sinh lời cao với sản phẩm thấp tầng Vinhomes là một trong những nội dung đang được khách hàng quan tâm đặc biệt trong khoản thời gian gần đây. Từ lâu bất động sản vẫn luôn được coi là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn với đại đa số các nhà đầu tư. Tuy nhiên hầu hết đầu tư bất động sản cần với số vốn lớn hoặc khách hàng cần sử dụng đòn bẩy ngân hàng nên không phải ai cũng có thể tham gia được. Do vậy việc đầu tư Bất động sản với số vốn chỉ từ vài chục triệu đồng mà khả năng sinh lời tốt cùng với sản phẩm cao cấp và tính an toàn cao là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tổng thể thị trường đầu tư hiện nay

Rất nhiều kênh đầu tư hiện nay được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên hầu hết đang ở trong giai đoạn đi xuống với nhiều thông tin chưa dược tốt. Chính vì thế rất nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn và tìm kiếm cho mình một sản phẩm hoặc một kênh đầu tư phù hợp. Cùng điểm qua một số thông tin đầu tư từ các kênh đầu tư khác nhau để có cái nhìn tổng thể về thị trường và xu hướng.

Đầu tư chứng khoán

Kênh chứng khoán được xem là một kênh đầu tư được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là ở các nước phát triển. Chứng khoán hiện nay được nhiều bạn trẻ đầu tư do đầu tư đơn giản thông quan app trên thiết bị di động và với số vốn nhỏ cũng có thể đầu tư được. Các chỉ số chứng khoán được update hàng ngày nên nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và có thể đưa ra được quyết định ngay tức thì. Tuy nhiên kênh đầu tư chứng khoán này cũng có một số nhược điểm nhất định như: người đầu tư phải am hiểu thị trường tài chính, biết đọc báo cáo kết quả kinh doanh và các chỉ số kinh doanh… điều này không phải ai cũng biết. Hiện nay việc đầu tư chứng khoản còn phụ thuộc khá nhiều vào tâm lý đám đông, hiệu ừng fomo dẫn đến nhiều nhà đầu tư không có được kết quả khả quan.

Đầu tư vàng

Từ lâu vàng đã được coi là sản phẩm đầu tư giá trị thực. Đầu tư vàng lâu dài mang tính ổn định. Tuy nhiên hiện nay giá vàng tại Việt Nam cao hơn giá vàng thế giới và giá vàng phụ thuộc nhiều vào tỷ giá nên việc đầu tư vàng cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu. Vàng nằm rải rác trong dân với tâm lý tích trữ phòng ngừa rủi ro và hạn chế lạm phát của người dân là chủ yếu.

Đầu tư đồng tiền số

Đồng tiền số ra đời và rất nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền vào kênh đầu tư này. Đồng tiền số ngày nay vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi. Hiện nay pháp luật Việt Nam chưa công nhận đồng tiền số nên nhà đầu tư có thể sẽ gặp phải nhiều rủi ro khi tham gia kênh đầu tư này.

Gửi ngân hàng

Đây là kênh đầu tư an toàn với lãi suất bình quân không cao. Ưu điểm của kênh gửi ngân hàng đó là tính ổn định, không am hiểu gì về tài chính vẫn có thể gửi ngân hàng bình thường. Do vậy ai cũng có thể tham gia được. Nhược điểm của việc gửi ngân hàng đó là lãi suất cao. Do vậy người gửi ngân hàng thường băn khoăn giữa việc lãi suất tiền gửi và tỷ lệ lạm phát.

Đầu tư bất động sản

Bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn với lãi cao. Tuy nhiên thị trường bất động sản khá rộng lớn với nhiều phân khúc sản phẩm và vị trí địa lý. Khách hàng sẽ phải cân nhắc giữa việc đầu tư bất động sản dự án hay đất nền hay căn hộ chung cư. Nhược điểm của kênh đầu tư bất động sản đó là nhà đầu tư sẽ cần phải có số vốn lớn hoặc sử dụng đòn bẩy ngân hàng. Đối với đất nền, thổ cư thì nhà đầu tư còn phải xem xét rất kỹ đến pháp lý và khả năng thanh khoàn.

An tâm đầu tư vốn ít sinh lời cao
An tâm đầu tư vốn ít sinh lời cao

Giải phái đầu tư bất động sản cao cấp với chỉ hơn 30 triệu đồng ra đời

Nắm bắt được tâm lý ưu chuộng đầu tư bất động sản nhưng chưa có nhiều vốn để đầu tư thì Công ty VMI đã kết hợp với Vinhomes để cho ra đời sản phẩm đầu tư bất động sản ưu việt chưa từng có trên thị trường. Đây là sản phẩm đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes với số vốn thấp cùng với cam kết lợi nhuận cao, an toàn và bền vững mang tên Fantasy Home.Giải pháp đầu tư này giúp cho nhà đầu tư với số vố nhỏ và trung bình có thể đầu tư sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố cao cấp

Ưu điểm vượt trội của giải pháp đầu tư bất động sản Fantasy Home

An tâm đầu tư

VMI JSC cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm trong 3 hoặc 5 năm.  Với những nhà đầu tư tiên phong sẽ được cam kết cam kết tối thiểu 9,5%/năm (nhà đầu tư tham gia trước 31/11/2022). Với mức cam kết như vậy, nhà đầu tư vô cùng an tâm khi khoản đầu tư của mình chắc chắn thắng với lãi suất cao.

Tối ưu lợi nhuận

Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ từ hoạt động cho thuê với các căn hoàn thiện theo tỷ lệ sở hữu. Ví dụ nhà đầu tư sở hữu 1 suất đầu tư trên tổng số 200 suất của căn đó thì sẽ được chia lợi nhuận 1/200.

Sinh lời tối đa

Việc đầu tư bên cạnh cam kết lợi nhuận thì nhà đầu tư có thể nhận được mức tăng giá kỳ vọng từ 15%++/năm trong 3 hoặc 5 năm tại thời điểm bán căn ra thị trường.

Tăng giá không kỳ hạn

Những suất đầu tư đều có tính thanh khoản cao, thông qua hoạt động mua đi bán lại chứng nhận quyền tài sản trên sàn giao dịch thứ cấp Vinhomes Online. 

An tâm đầu tư vốn ít sinh lời cao
An tâm đầu tư vốn ít sinh lời cao

Dự án đầu tiên triển khai giải pháp đầu tư bất động sản của VMI

Hiện nay VMI JSC đã và đang triển khai khai bán những suất đầu tư đầu tiên tại Dự án nằm trong quần thể siêu đô thị biển mang tên Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là một dự án có vị trí vô cùng tuyệt vời và tiện ích vô cùng hoàn hảo. Những suất đầu tư đang được đưa ra với vị trí đẹp và giá bán vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư tiên phong. Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Số điện thoại hotline: 0976.143.111

Website chính thức Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown: https://vinhomesoceanpark3-thecrown.com/

5/5 - (1 bình chọn)
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  0976143111
  Gọi zalo
  Nội Dung
  BẢNG GIÁ BÁN (08/12/2023)