Phân khu Phố Biển gồm có Biệt thự, liền kề, Nhà phố Shophouse thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một trong những phân khu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây là phân khu sôi động nhất, năng động nhất và cũng là đẹp nhất với việc gần Công viên trung tâm, gần khu vui chơi Shophouse, gần các trục đường chính. Chính vì thế Phân khu Phố Biển nhận được sự quan tâm rất lớn bởi có được tiềm nâng tăng giá và những đặc điểm hấp dẫn khách hàng mua để ở và mua đầu tư.

Vị trí của Phân khu Phố biển

Một trong những điều tuyệt vời để khách hàng quan tâm đến phân khu này đó chính là vị trí. Được ví von như phố, đây là phân khu năng động bậc nhất với số lượng lớn là những căn Shophouse 2 mặt tiền chạy dọc theo các con đường Phố Biển 1, Phố Biển 2 và Phố Biển 3. Vị trí của Phân khu Phố Biển là vô cùng đẹp với:

 • Phía Đông Nam tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3,5 và các khu Thương mại dịch vụ và Dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương để đi sang thị trấn Như Quỳnh
 • Phía Tây Nam tiếp giáp với Công viên trung tâm với hồ nước cát trắng trải dài cùng các tiện ích vui chơi giải trí và Phân khu Vịnh Thiên Đường.
 • Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu Nhà ở xã hội nên có tiềm năng kinh doanh là vô cùng lớn trong tương lai.

Phân khu Phố Biển: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Các loại hình sản phẩm tại Phân khu Phố Biển

Khách với một số phân khu khác, tại Phân khu Phố Biển chỉ có 2 loại hình sản phẩm là Shophouse và liền kề. Trong đó tỷ lệ Shophouse và Shophouse 2 mặt tiền tại phân khu này là rất nhiều. Điều này thể hiện một điều rằng đây sẽ là phân khu mua sắm sầm uất và vô cùng sôi động với nhiều nhà hàng, quán ăn, cafe. Và do đó đây sẽ là phân khu được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse Phân khu Phố Biển

Như đã đề cập ở trên, số lượng Shophuose nhiều trên tổng số các căn của phân khu. Shophouse được bố trí ở các dãy gồm:

 • Shophouse Phố Biển: Shophouse Phố Biển có 2 mặt tiền. Một mặt tiền nằm trên trục đường Phố Biển rộng 20m và một mặt tiền nằm trên đường Phố Biển 6 rộng 13m. Những căn Shophouse Phố Biển có diện tích phổ biến là 100m2, một số căn xẻ khe sẽ có diện tích lớn hơn.
 • Shophouse Phố Biển 1: Shophouse Phố Biển 1 cũng có 2 mặt tiền. Một mặt nằm trên trục đường Phố Biển 2 rộng 20m và một mặt nằm trên tuyến đường Phố Biển 1 rộng 13m. Shophouse Phố Biển 1 cũng có diện tích phổ biến là 100m2. Đặc biệt đây là dãy Shophouse gần với khu Nhà ở xã hội nên có tiềm năng kinh doanh là rất lớn.
 • Shophouse Phố Biển 2: Shophouse Phố Biển 2 cũng có 2 mặt tiền. Một mặt nằm trên đường Phố Biển 2 rộng 20m và một mặt nằm trên đường Phố Biển 3 rộng 13m. Diện tích phổ biến cũng là 100m2.
 • Shophouse Phổ Biển 16: có diện tích 56m2 và nằm trên đường Phố Biển 16, gần khu Nhà ở xã hội.
 • Shophouse Phố Biển 19: có diện tích 90m2 và đặc biệt có 1 dãy Shophouse view công viên cây xanh 2 mặt tiền rất đẹp.

Liền kề Phân khu Phố Biển

Chính sách bán hàng Phân khu Phố Biển

Chính sách bán hàng bao gồm chính sách chiết khấu, quà tặng và phương thức bán hàng. Theo đó khi mua Shophouse hay Liền kề tại Phân khu Phố Biển thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

 • Phương thức thanh toán theo tiến độ: Theo đó nếu khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ thì sẽ được chiết khấu vào giá. Phương thức thanh toán này phù hợp với khách hàng có dòng tiền theo tiến độ mà không cần phải vay vốn ngân hàng. Tiến độ nộp tiền của khách hàng sẽ song hành với tiến độ thi công của Chủ đầu tư cho đến khi nhận nhà.
 • Phương thức thanh toán sớm: Với phương án này khách hàng sẽ thanh toán hết số tiền của căn Liền kề hay Shophouse Phân khu Phố Biển. Khách hàng sẽ được chiết khấu vào giá bán. Đây là phương thức thanh toán mà khách hàng sẽ nhận được chiết khấu cao nhất trong 3 phương thức thanh toán.
 • Phương thức vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc: với phương án này khách hàng chỉ cần có 30% vốn ban đầu và ngân hàng sẽ giải ngân và hỗ trợ không lãi suất cho 70% số tiền còn lại. Ưu điểm của phương án này là khách hàng bỏ ra số vốn ban đầu không nhiều và được rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm. Ví dụ với căn Liền kề 8 tỷ thì khách hàng chỉ cần số vốn tự có ban đầu là 2,4 tỷ mà thôi.

Đăng ký nhận thông tin Phân khu Phố Biển

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm bất động sản tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 nói chung cũng như tại Phân khu Phố Biển nói riêng thì vui lòng điền theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi thời quý khách hàng những thông tin mới nhất về bảng giá, thiết kế, tiến độ thi công… 

  5/5 - (4 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (12/04/2024)