Phân khu Đảo Ngọc bao gồm có Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập thuộc Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là phân khu cao cấp nhất của Dự án với những căn biệt thự view Sông vô cùng đẳng cấp, diện tích từ 160m2 đến hơn 600m2 gồm 7 nhánh đảo. Những căn Biệt thự thuộc Phân khu Đảo Ngọc thể hiện sự riêng tư, sang trọng và có số lượng giới hạn. Đây là nhưng căn biệt thự VVIP dành cho khách hàng VVIP muốn sở hữu những sản phẩm biệt thự giới hạn và đẳng cấp nhất mang thương hiệu Vinhomes.

Vị trí Phân khu Đảo Ngọc

Nói đến những căn Biệt thự ven sông mang thương hiệu Vinhomes là nói đến những căn biệt thự cao cấp nhất và đẳng cấp nhất. Phân khu Đảo Ngọc thuộc Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch tại vị trí đẹp nhất của Dự án khi mà được con sông Bắc Hưng Hải bao quanh giúp cho phong thuỷ thịnh vượng và đồng thời nằm ở góc phần tư của Đại Lộ 4 mùa và Đại Lộ Hừng Đông.

Khách với hầu hết các phân khu khác là tiếp giáp với đất hiện hữu hoặc các phân khu lân cận thì Phân khu Đảo Ngọc là phân khu biệt lập với 4 bên là sông nước và cây xanh. Quy hoạch của phân khu giống như Đảo Cọ của Dubai là những nhánh cọ vươn ra sông nước.

Trục giao thông của Phân khu Đảo Ngọc

Đây là phân khu đóng duy nhất của Dự án với 2 lối ra vào trên đường trục chính xuyên tâm mang thên Đảo Ngọc rộng 17m. Tiếp đó là 7 nhánh đảo với 7 con đường gồm có: Đường Đảo Ngọc 1, đường Đảo Ngọc 3, đường Đảo Ngọc 3, đường Đảo Ngọc 4 đều có chiều rộng 13m với lòng đường 7m và 2 vỉa hè đều rộng 3,5m.

Các loại hình sản phẩn tại Phân khu Đảo Ngọc

Khác biệt với những phân khu khác của Vinhomes 3, tại Phân khu Đảo Ngọc chỉ có 2 loại hình sản phẩm gồm có:

 • Biệt thự Đơn lập: Đây là loại hình sản phẩm cao cấp nhất với diện tích từ hơn 300m2, 400m2 đến 600m2. Những căn Biệt thự đơn lập được quy hoạch tại đầu đảo, đầu ngón đảo hoặc nằm trên nhánh đảo 1 của Phân khu . Những căn Biệt thự Đơn lập được quy hoạch dành cho phân khúc khách hàng cao cấp với tài chính tốt và muốn sở hữu cho mình những căn Biệt thự cao cấp và sang trọng nhất mang thương hiệu Vinhomes.
 • Biệt thự Song lập: đây là nhưng căn Biệt thự song lập cao cấp nhất với diện tích phổ biến là 160m2. Tất cả những căn Biệt thự song lập này đều View Sông với phía trước là tuyến đường rộng 13m nội khu và phía sau là những con sông thơ mộng. Tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với sông nước, cây xanh và không gian yên bình, an ninh tuyệt đối.

Phân khu Đảo Ngọc: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crowm

Chính sách bán hàng Phân khu Đảo Ngọc

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương án thanh toán khi mua biệt thự tại Phân khu Đảo Ngọc. Việc lựa chọn phương án thanh toán nào thì sẽ phụ thuộc vào dòng tiền và nhu cầu thanh toán của khách hàng.

 • Phương án thanh toán sớm: với phương án này, khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị toàn bộ số tiền mua căn Biệt thự mà mình đang quan tâm. Ưu điểm của phương án này là khách hàng sẽ được chiết khấu vào giá. Đây là phương án khá phù hợp với những khách hàng đang có sẵn tài chính để chi trả ngay.
 • Phương án thanh toán theo tiến độ: đây là phương án khách hàng sẽ trả theo tiến độ để nhận chiết khấu. Phương án phù hợp với khách hàng có sẵn tiền và quản trị được dòng tiền của mình.
 • Phương án vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất: đây là phương án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi khách hàng chỉ cần có 30% số vốn ban đầu và ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% số tiền còn lại và khách hàng sẽ được nhận ân hạn gốc và không phải trả lãi.

Phân khu Đảo Ngọc dành cho ai

Với những sản phẩm bất động sản cao cấp và giới hạn sẽ dành cho phân khúc VVIP. Đó là phân khúc khách hàng có tài chính tốt, mong muốn sở hữu bất động sản có giá trị sử dụng cao với không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo cùng không gian cây xanh và sông nước trong lành. Do đó đây là Phân khu với cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Vinhomes. Các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân khu Đảo Ngọc không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần cũng như khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân.

Đăng ký nhận thông tin Phân khu Đảo Ngọc

Nếu như Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án hoặc thông tin về những căn Biệt thự VVIP thuộc Phân khu Đảo Ngọc thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin dưới đây. Bộ phận Kinh doanh sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất. 

  5/5 - (3 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (12/04/2024)