Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bảng giá mới nhất

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc thấp tầng của Dự án. Biệt thự được chia ra làm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Tiếp nối thành công của Dự Án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire thì dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời cùng những khoản đầu tư giá trị và hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tổng quan Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự được thiết kế với diện tích lớn từ 120m2 và bố trí ở những khu vực đẹp, có nhiều tiện ích và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được bố trí gần với công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi giải trí nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư, yên tĩnh và đồng thời thuận tiện cho việc mua bán, sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Biệt thự được xây dựng theo phong cách hiện đại và pha chút cổ điển tuỳ thuộc vào từng phân khu với đầy đủ các công năng sử dụng như: phòng khách ở tầng 1, phòng ngủ ở các tầng trên, khu vực sinh hoạt chung, phòng làm việc, phòng vệ sinh, phòng thờ.

Có nên đầu tư Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đầu tư sản phẩm biệt thự mang thương hiệu Vinhomes luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Những căn biệt thự mang thương hiệu Vinhomes luôn là niềm khao khát sở hữu của rất nhiều khách hàng. Do đó rất nhiều nhà đầu tư đã và đang đầu tư những sản phẩm biệt thự của Vinhomes đều rất hài lòng. Và do vậy những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn đầu tư trung hạn hoặc dài hạn để đảm bảo cho khoản đầu tư của mình được sinh lời một cách tốt nhất. Bên cạnh đó cũng có một số khách hàng theo trường phái đầu tư ngắn hạn. Tuy nhiên để khoản đầu tư được bền vững thì đầu tư trung và dài hạn được nhiều nhà đầu tư quan tâm tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khách hàng khi mua Biệt thự tại Dự án sẽ được tặng Voucher mua xe Vinfast. Voucher có giá trị 200 triệu cho các dòng xe Lux A, Lux SA và xe điện. Ngoài ra khách hàng được chiết khấu thêm 0.5% nếu không nhận bảo lãnh tiến độ. KHách hàng được lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán sớm nhận chiết khấu:
  • Thanh toán theo tiến độ:
  • Vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất:

Mỗi một phương án thanh toán sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Khách đầu tư thường thích sử dụng gói vay. Tuy nhiên hiện nay tín dụng đang bị thắt chặt nên yêu cầu khách hàng cần chứng minh tài chính đầy đủ. Khách hàng cũng có thể cân nhắc gói trả theo tiến độ hoặc trả thẳng 100% để nhận được chiết khấu tốt nhất.

Đăng ký nhận thông tin về Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Dự án thì hãy vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và được cập nhật một cách liên tục. Từ đó khách hàng có thể phân tích, đánh giá và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để ở hay đầu tư.