Phân khu Vịnh Tây bao gồm có Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và nhà phố shophouse. Đây là một trong những phân khu được quan tâm hàng đầu do kế cận các cụm trường học, cụm chung cư và công viên cây xanh và khu nhà để xe nổi. Phân khu Vịnh Tây là phân khu Giáo dục nằm ở phía Tây Nam của Dự án Vinhomes Ocean Park 3, kế cận ngay Đại lộ 4 mùa và Đại lộ Hừng Đông tạo nên giao thông hoàn chỉnh cùng tiện ích cao cấp và đủ đầy cho một cuộc sống thịnh vượng.

Vị trí Phân khu Vịnh Tây

Nằm ở phía Tây Nam của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, Phân khu Vịnh Tây tiếp giáp với Đại lộ Hừng Đông, Đại lộ 4 mùa và các Phân khu Đảo Ngọc, Phân khu Thời Đại, Phân khu Ánh DươngPhân khu Vịnh Thiên Đường.

 • Phía Tây Nam: tiếp giáp với khu trường học của Dự án
 • Phía Đông Nam: tiếp giáp với phân khu Thời Đại
 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương và Phân khu Vịnh Thiên Đường
 • Phía Tây Bắc: tiếp giáp với Phân khu Đảo Ngọc

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Vịnh Tây

Biệt thự tứ lập không được quy hoạch tại Phân khu Vịnh Tây. Tuy nhiên những loại hình điển hình như Biệt thự Đơn lập, Biệt thự Song lập, liền kề, nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư đều được quy hoạch một cách đầy đủ, khoa học tại phân khu này.

Biệt thự Phân khu Vịnh Tây

Biệt thự chiếm số lượng không nhiều tại phân khu. Trong đó Biệt thự đơn lập chỉ có 2 căn đầu dãy Vịnh Tây 3 và Vịnh Tây 6 với mã căn VT3-19 và VT6-19 có diện tích 278,5m2. Đây là những căn Biệt thự VVIP với một mặt view trực tiếp ra Công viên cây xanh. Biệt thự song lập là 2 dãy VT3 và VT3 với diện tích 136m2 và đều là những căn Biệt thự view ra Công viên sang trọng, đẳng cấp. Biệt thự Đơn lập và Biệt thự song lập có 2 hướng chính là Tây Bắc và Đông Nam.

Liền kề Phân khu Vịnh Tây

Đây là loại hình phổ biến nhất tại Phân khu này. Liền kề có diện tích đa dạng gồm: 52m2, 60m2, 68m2, 70m2, 75m2, 78m2, 80m2.

 • Liền kề 52m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 4. Liền kề 52m2 có mặt tiền 4m và chiều sâu 13m được xây 5 tầng.
 • Liền kề 60m2: được quy hoạch ở trục  Vịnh Tây 7, Vịnh Tây 8 và Vịnh Tây 9. Liền kề 60m2 có mặt tiền 4m và chiều sâu 15m được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 68m2: được quy hoạc ở trục Vịnh Tây 5 và Vịnh Tây 5. Liền kề 68m3 có mặt tiền 4m và chiều sâu là 17m được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 70m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 9. Liền kề 70m2 Phân khu Vịnh Tây có hướng Tây Bắc, mặt tiền 5m, chiều sâu 14m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 75m2: được quy hoạch ở các trục đường Vịnh Tây 2, Vịnh Tây 11, Vịnh Tây 12, Vịnh Tây 13. Liền kề 75m2 có mặt tiền 5m chiều sâu 15m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 78m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây 7, có hướng Đông Nam với mặt tiền 6m, chiều sâu 13m và được xây dựng 5 tầng.
 • Liền kề 80m2: được quy hoạch ở trục Vịnh Tây. Liền kề 80m2 hướng Đông Nam có mặt tiền 5m, chiều sâu 16m được xây dựng 5 tầng.

Shophouse Phân khu Vịnh Tây

Shophouse được quy hoạch ở trục đường Đại lộ 4 mùa và Đại lộ Hừng Đông. Tại Đại lộ 4 mùa đều là những căn Shophouse 2 mặt tiền với diện tích 110m2 cùng mặt tiền 5,5m và sâu 20m nằm trên trục đường chính của Dự án. Trong khi đó những căn Shophouse Phân khu Vịnh Tây nằm trên Đại lộ Hừng Đông có diện tích 75m2 với mặt tiền 5m xây dựng 5 tầng.

Chung cư Phân khu Vịnh Tây

Tại Phân khu có bố trí khu vực dành cho căn hộ chung cư cao tầng. Đây là 3 toà chung cư nằm trên khuôn viên cây xanh và cảnh quan. Những căn hộ chung cư mang phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế gồm các loại hình sản phẩm như: Căn hộ 3 phòng ngủ, Căn hộ 2 phòng ngủ, Căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ Studio.

Các căn hộ chung cư thuộc Phân khu Vịnh Tây có thiết kế tối ưu trong việc lấy gió và lấy sáng, tối ưu công năng sử dụng với đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, khu vực bếp ăn, khu vực phòng tắm (WC), ban công…

Phân khu Vịnh Tây: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán Phân khu Vịnh Tây

Giá bán là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng tìm hiểu về Phân khu Vịnh Tây. Giá bán phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Vị trí của sản phẩm:
 • Diện tích của sản phẩm:
 • Chính sách bán hàng tại thời điểm mua:
 • Phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn:

Hiện nay Phân khu Vịnh Tây chuẩn bị được mở bán và chưa có giá chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán chi tiết khi có thông tin mới nhất được công bố tới quý khách hàng.

Chính sách bán hàng Phân khu Vịnh Tây

Khi tham gia mua Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse thì khách hàng được tiếp cận chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho Phân khu Vịnh Tây. Theo đó khách hàng được nhận Voucher mua xe điện Vinfast mệnh giá 200 triệu cùng 3 phương thức thanh toán linh hoạt:

 • Phương án thanh toán sớm nhận chiết khấu cao: đối với phương án này thì trong vòng 15 ngày kể từ khi ký Hợp đồng mua bán, khách hàng cần thanh toán đủ 100% số tiền mua Biệt thự, liền kề, shophouse. Phương án này có mức chiết khấu cao nhất. Tuy nhiên khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ số tiền khi mua bất động sản tại Phân khu Vịnh Tây.
 • Phương án thanh toán theo tiến độ nhận chiết khấu: theo phương án này khách hàng sẽ chi trả số tiền mua căn Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse theo tiến độ và nhận chiết khấu trên giá bán. Tiến độ được chia làm 5 đợt và bình quân 20% cho mỗi đợt (đợt cuối là 25%). Phương án này phù hợp với khách hàng có thể có dòng tiền phù hợp với tiến độ nộp tiền.
 • Phương án vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất: với phương án này, khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có ban đầu. 70% số tiền còn lại khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân và hỗ trợ chưa phải trả gốc và lãi ngay. Ưu điểm của phương án này là khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu nhỏ. Ví dụ khách hàng chỉ cần 3 tỷ là có thể mua được căn liền kề 10 tỷ, thay vì phải bỏ ra cả 10 tỷ.

Đăng ký nhận thông tin Phân khu Vịnh Tây

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án cũng như các thông tin chi tiết về giá bán, thiết kế, chính sách bán hàng, tiến độ thi công xây dựng… của Phân khu Vịnh Tây thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục: 

  5/5 - (7 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (18/05/2024)