Phân khu Vịnh Thiên Đường gồm có Shophouse, Biệt thự song lập, liền kề thuộc Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một trong những phân khu nhận được nhiều nhất sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất, tiếp giáp với tuyến đường trục chính của Dự án là đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và đồng thời tiếp giáp trực tiếp với hồ cát trắng trung tâm của Dự án và đồng thời tiếp giáp vơi khu văn phòng và tuyến đường vành đai 3,5. Với vị trí như vậy, Phân Khu Vịnh Thiên Đường được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tổng quan về Phân khu Vịnh Thiên Đường

Phân khu Vịnh Thiên Đường như tên gọi của nói có thể ví von là thiên đường sống tại Vinhomes. Điều này giải thích bởi phân khu có vị trí vô cùng đẹp, là trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm cũng như là một không gian để ở lý tưởng. Tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp nhất, xứng tầm nhất và giao thông thuận lợi nhất. Đó là tiện ích về biển hồ, nơi cư dân có thể checkin hay tắm mỗi ngày. Đó là các tiện ích vui chơi nước, tiện ích giải trí bất tận. Đó là các nhà hàng sang trọng ngay mặt biển hay những quán cafe, tiệm bánh chill mỗi lần check-in. Đó là các tiện ích văn phòng ngay trước cửa nhà, trường học mang thương hiệu Vinhomes mà cư dân không phải băn khoăn, lo lắng cho con mình đi học ở đâu xa. Đó là sự kết nối tuyệt vời tới các phân khu, tới trung tâm Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

Vị trí Phân khu Vịnh Thiên Đường

Phân khu Vịnh Thiên Đường có vị trí trung tâm của Dự án Vinhomes Ocean Park 3, tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng và những tiện ích trung tâm của Dự án:

 • Phía Đông Nam tiếp giáp với văn phòng, trường học và tuyến đường vành đai 3,5.
 • Phía Tây Nam tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m. Đây là tuyến đường trục chính xuyên suốt Dự án và tiếp giáp với Phân khu Thời Đại.
 • Phía Đông Bắc tiếp giáp với Phân khu Phố Biển và Công viên trung tâm. Công viên trung tâm chính là trung tâm vui chơi, giải trí của Vinhomes Ocean Park 3 nói riêng và của Siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park nói chung.
 • Phía Tây Bắc tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương

Có thể nói rằng Phân khu Vịnh Thiên Đường có một vị trí vô cùng đẹp để ở hay đầu tư. Nếu khách hàng quan tâm đến những sản phẩm để đầu tư thi đó là những căn Shophouse mặt đường đại lộ 4 mùa 51m. Đây là những căn Shophouse có vị trí đẹp, nằm trên trục chính trung tâm của Dự án. Bởi với những ai muốn đến trải nghiệm và sử dụng tiện ích tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thì đều phải đi qua tuyến đường Đại lộ 4 mùa này và phải đi qua Vịnh Thiên Đường để vào biển cát trắng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư thì những căn liền kề, đặc biệt là những căn Biệt thự Song lập view Hồ là những căn Biệt thự vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Phân khu Vịnh Thiên Đường: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Các loại hình sản phẩm tại Phân khu Vịnh Thiên Đường

Tại Vịnh Thiên Đường, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 loại hình sản phẩm như sau để mua ở hay mua đầu tư: Biệt thự song lập, Shophouse và Liền kề. Mỗi một loại hình sản phẩm đều có những ưu điểm riêng để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn:

Shophouse Vịnh Thiên Đường

Những căn Shophouse được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất của Phân khu. Đó là những căn Shophouse nằm ở vị trí trục đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m với nhiều lượt khách hàng qua lại. Cùng với đó là những dãy shophouse nằm ngay tại khu văn phòng và khu trường học của Dự án. Cuối cùng là dãy Shophouse tiếp giáp với tuyến đường Phố biển rộng 20m, gần với Công viên trung tâm và tiếp giáp với dãy phố biển.

 • Shophouse trục đường Đại lộ 4 mùa 51m: Đây là những căn Shophouse có vị trí đẹp gồm 3 dãy shophouse, đó là Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với những căn Shophouse có diện tích phổ biến nhất là 120m và một số căn Shophouse xẻ khe diện tích 160m2. Những căn Shophouse góc có diện tích lớn hơn.
 • Shophouse Vịnh Thiên Đường số 8: Đây là dãy Shophouse nằm trên trục đường số 8, tiếp giáp trực tiếp với khu văn phòng và nằm trên tuyến đường rộng 20m, mặt sau chính là các dãy liền kề của Dự án. Diện tích Shophouse dãy này là 96m2
 • Shophouse Phố Biển: đây là những căn Shophouse Vịnh Thiên Đường nhưng nằm trên trục đường Phố Biển nên có tên gọi như vậy. Đây là những căn Shophouse 2 mặt tiền, một mặt trước là đường rộng 20m và mặt sau là 13m, gần với tuyến đường vành đai 3,5. Diện tích Shophouse dãy này là 100m2

Phân khu Vịnh Thiên Đường: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Liền kề Vịnh Thiên Đường

Liền kề chiếm số lượng nhiều nhất tại phân khu. Trong đó những loại hình diện tích phổ biến nhất bao gồm: 54m2, 60m2, 70m2, 75m2, 78m2. Với đa dạng về diện tích nên những căn Liền kề nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng thời khách hàng dễ dàng sở hữu và có tính thanh khoản cao.

 • Liền kề 54m2: nằm trên trục đường Vịnh Thiên Đường 1, 2 và 3 với 2 hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc. Những căn liền kề 54m2 được xây dựng 5 tầng với mặt tiền rộng 4,5m.
 • Liền kề 60m2: nằm trên trục đường Vịnh Thiên Đường 6 và 7 với 2 hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc. Liền kề 60m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 4m.
 • Liền kề 70m2: nằm trên trục đường Vịnh Thiên Đường 7 có hướng Tây Bắc và nằm trên Vịnh Thiên Đường 1 có hướng chính là hướng Tây Nam, mặt tiền 6m và được xây 5 tầng.
 • Liền kề 75m2: nằm trên trục đường Vịnh Thiên Đường. Đây là những căn Liền kề đẹp, view trực tiếp ra Công viên trung tâm và hồ cát trắng. Đây chính là những căn Liền kề được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm và đặt mua.
 • Liền kề 78m: nằm trên trục Vịnh Thiên Đường 6, có hướng chính là Đông Nam, mặt sau tiếp giáp với dãy liền kề. Những căn Liền kề 78m2 được xây dựng 5 tầng, mặt tiền 6m.

Phân khu Vịnh Thiên Đường: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự Song Lập Vịnh Thiên Đường

Chỉ duy nhất 1 dãy biệt thự nhưng có thể nói đây là những căn Biệt thự Song lập được xếp vào loại VIP nhất của Dự án. Bởi đây là những căn Biệt thự Song lập view trực tiếp ra Công viên trung tâm và hồ cát trắng. Biệt thự Song lập có diện tích 153m2 với mặt tiền rộng 9m, chiều sâu 17m. Đây hứa hẹn là những căn Biệt thự Song lập được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm và đặt mua.

Thiết kế Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với diện tích đa dạng, những căn liền kề của Phân khu có chiều cao 5 tầng với thiết kế tối ưu hoá về diện tích và tối ưu hoá công năng sử dụng. Trong khi đó những căn Biệt thự thiết kế sang trọng, tiện nghi và hiện đại

Thiết kế Liền kề Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Liền kề có diện tích phổ biến là 54m2, 60m2, 70m2, 75m2, 78m2 với thiết kế 5 tầng như sau:

 • Tầng 1: gồm có phòng bếp và phòng ăn, phòng khách, khu vệ sinh và thang lên tầng 2
 • Tầng 2: gồm có: phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ, 1 ban công, 1 phòng vệ sinh chung và thang lên tầng 3

Thiết kế tầng 1, 2 Liền kề Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 • Tầng 3: gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc hoặc làm phòng ngủ nếu muốn, 1 phòng vệ sinh và 1 thang lên tầng 4
 • Tầng 4: gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 ban công và thang lên tầng 5
 • Tầng 5: Tầng 5 gồm có phòng đa năng và sân phơi.

Thiết kế tầng 3, 4, 5 Liền kề Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng Phân khu Vịnh Thiên Đường

Dự án có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn khách hàng. Ngoài chính sách về quà tặng Voucher để mua xe ô tô điện Vinfast, khách hàng mua các sản phẩm tại Phân khu Vịnh Thiên Đường có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

 • Phương thức thanh toán theo tiến độ: theo đó khách hàng sử dụng phương án thanh toán trả theo tiến độ hàng tháng để nhận chiết khấu. Mỗi đợt là 15% đến 20% tuỳ từng giai đoạn đến khi nhận nhà. Đây là phương án được sử dụng dành cho khách hàng có sẵn tiền mặt và không sử dụng phương án vay ngân hàng và quản trị dòng tiền của mình một cách đều đặn.
 • Phương án thanh toán trả thẳng 100% giá bán: với những khách hàng có sẵn trong tay lượng tiền mặt có thể sử dụng phương án này. Với phương án thanh toán này, khách hàng sẽ trả hết số tiền sau khi ký hợp đồng mua bán và đồng thời nhận được chiết khấu vào giá bán từ Chủ đầu tư Vinhomes.
 • Phương án vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất: Đây là phương án được sử dụng phổ biến, đặc biệt là những khách hàng mua để đầu tư và những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với phương án này thì khách hàng chỉ cần cho mình có 30% vốn ban đầu và ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% số tiền còn lại. Việc của khách hàng là chứng minh đủ năng lực chi trả sau này và có số vốn tự có ban đầu.

Có nên đầu tư Phân khu Vịnh Thiên Đường hay không?

Đối với rất nhiều khách hàng thì việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến Dự án để đưa ra quyết định có đầu tư hay không là vô cùng quan trọng. Trước khi quyết định có đầu tư vào một Dự án hay một phân khu nào đó hay không, khách hàng cần đưa ra những check list ban đầu. Nếu Dự án hay phân khu đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mình đưa ra hoặc phần lớn thì việc đầu tư sẽ được diễn ra. Những ưu điểm của Phân khu Vịnh Thiên Đường khách hàng có thể tìm hiểu như:

 • Nằm trong Siêu đại đô thị biển đẳng cấp: Một phân khu đẳng cấp nằm trong một Siêu dự án đẳng cấp là điều không phải bàn cãi. Rõ ràng với những gì mà Vinhomes đang làm là xây dựng một quần thể đô thị biển rộng hơn 1200ha ở ngay phía Đông Hà Nội. Đó là những Đại đô thị với những tiện ích cao cấp chưa từng có, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, sản phẩm đa dạng, thiết kế hiện đại, quản lý vận hành chuyên nghiệp, chính sách bán hàng hấp dẫn.
 • Vị trí trung tâm và cửa ngõ của Dự án: đây là một trong những điểm thu hút khách hàng nhất bởi Phân khu Vịnh Thiên Đường vừa là phân khư cửa ngõ ra vào và cũng vừa là phân khu trung tâm khi ở vị trí ngay cạnh với Công viên và hồ nước trung tâm. Đây được coi là trung tâm tiện ích của Dự án với những khu vui chơi nước, khu checkin siêu đẹp, khu tiện ích hàng đầu. Và do đó đây là phân khu đẹp để ở và có tiềm năng sinh lời cao khi đầu tư.
 • Phân khu có nhiều tiện ích cao cấp nhất: những phân khu cao cấp luôn đi kèm là tiện ích cao cấp. Với Phân khu Vịnh Thiên Đường quy hoạch xung quanh nó là các tiện ích cao cấp, tập trung cho cả Dự án. Đó là những tiện ích tạo nên thương hiệu Siêu quần thể đô thị biển.
 • Chính sách bán hàng hấp dẫn: Việc mua bán ngoài giá ra còn có chính sách bán hàng. Chính sách bán hàng linh hoạt sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu Biệt thự, liền kề, Shophouse nhà phố hơn. Tại Phân khu Vịnh Thiên Đường được cho ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Khách hàng được tặng Voucher mua xe điện Vinfast lên đến 200 triệu đồng và đồng thời được chiết khấu vào giá bán theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Tiện ích Phân khu Vịnh Thiên Đường: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đăng ký nhận thông tin Phân khu Vịnh Thiên Đường

Nếu như quý khách hàng, quý Anh/ Chị đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin của Dự án nói chung và Phân khu Vịnh Thiên Đường nói riêng thì hãy nhanh chóng liên hệ theo mẫu nhận thông tin ở phía bên đưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về bảng giá, tiến độ thi công, chính sách bán hàng… 

  5/5 - (3 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (18/05/2024)