Phân khu Ánh Dương gồm có Biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, liền kề và Shophouse Nhà phố. Đây là phân khu view trực tiếp ra Công viên trung tâm và khu hồ nước trung tâm, kết nối trực tiếp vớ đường Đại lộ 4 mùa và Đại lộ Hừng Đông. Phân khu Ánh Dương được rất nhiều khách hàng quan tâm do có vị trí đẹp, sản phẩm đa dạng, giá bán hấp dẫn, chính sách bán hàng linh hoạt. Với việc tiếp cận trực tiếp khu vui chơi giải trí sầm uất nhất Dự án và cùng với giao thông đi lại thuận lợi, kết nối dễ dàng đến các cụm tiện ích, các phân khu khác cũng như vào trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận nên Phân Khu Ánh Dương là tâm điểm chú ý của khách hàng.

Vị trí của Phân khu Ánh Dương

Với vị trí trung tâm hiếm có, đó là tiếp giáp trực tiếp với Công viên trung tâm và hồ nước trung tâm của Vinhomes Ocean Park 3, Phân khu Ánh Dương còn tiếp giáp trực tiếp kết nối giao thông với 2 tuyến đường trục chính của Dự án là tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và tuyến đường Hừng Đông rộng 30m. Đây là phân khu có kết nối giao thông thuận tiện khi đi vào trung tâm Hà Nội hay đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh hay là các khu vực Như Quỳnh, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Các loại hình sản phẩm tại Phân khu Ánh Dương

Cũng như một số các phân khu khác, tại Phân khu Ánh Dương có các loại hình sản phẩm phổ biến gồm có: Biệt thự (gồm Biệt thự đơn lập và biệt thự tứ lập), liền kề và Nhà phố Shophouse.

Biệt thự phân khu Ánh Dương:

Là phân khúc cao cấp nhất của Phân khu Ánh Dương. Đây là những căn biệt thự cao cấp được quy hoạch tại vị trí đầu các dãy hoặc là các dãy tập trung hoàn toàn là các căn Biệt thự, bao gồm:

 • Biệt thự đơn lập: đây là những căn Biệt thự đẹp, được quy hoạch tại vị trí đầu dãy. Biệt thự Đơn lập Phân khu Ánh Dương có số lượng không nhiều, với diện tích là 182m2 và 254m2, đặc biệt có những căn Biệt thự view trực tiếp ra Công viên trung tâm đẹp và sang trọng.
 • Biệt thự tứ lập: có diện tích 120m2 được bố trí ở các dãy Ánh Dương 7, 8, 9, 10, 11, 12 gồm 2 hướng chính là Đông Bắc và Tây Nam. Biệt thự tứ lập cứ 4 căn tựa lưng và hông vào nhau. Biệt thự tứ lập được rất nhiều khách hàng quan tâm do có diện tích xây dựng rộng hơn so với những căn Biệt thự song lập cùng diện tích.

Liền kề Phân khu Ánh Dương:

Đây là dòng phân khúc phổ biến nhất của phân khu. Liền kề có diện tích đa dạng gồm: 54m2, 56m2, 60m2, 62,5m2, 64m2, 70m2, 78m2, 80m2, 85m2 và có tầm tài chính phù hợp với rất nhiều khách hàng.

 • Liền kề 54m2: được quy hoạch tại trục Ánh Dương 13, Ánh Dương 14 và Ánh Dương 15 với 2 hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc.
 • Liền kề 56m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 18 và Ánh Dương 19, hướng nhà Tây Bắc
 • Liền kề 60m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 13 và Ánh Dương 14 với 2 hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc
 • Liền kề 62,5m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 12, hướng nhà Đông Bắc
 • Liền kề 64m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 20, hướng Đông Nam
 • Liền kề 70m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 13, Ánh Dương 11, Ánh Dương 6, Ánh Dương 7, Ánh Dương 8, Ánh Dương 10 với hướng nhà Tây Nam và Đông Bắc.
 • Liền kề 78m2: được quy hoạch trên trục đường Ánh Dương 4, hướng nhà Đông Bắc
 • Liền kề 80m2: được quy hoạch trên trục Ánh Dương 7, Ánh Dương 8, Ánh Dương 11, Ánh Dương 12, Ánh Dương 20 và đường Ánh Dương.
 • Liền kề 85m2: được quy hoạch trên trục đường Ánh Dương 5, hướng nhà Tây Nam

Nhà phố Shophouse Phân khu Ánh Dương:

Không nhiều nhà phố shophouse là một trong những đặc điểm của Phân khu Ánh Dương. Do đó những khách hàng sở hữu Shophouse tại phân khu này sẽ có tiềm năng và cơ hội tăng giá và cơ hội kinh doanh cao do sự cạnh tranh giữa các Shophouse trong phân khu là không nhiều. Shophouse được bố trí tại các vị trí như:

 • Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với 2 mặt tiền, diện tích 120m2
 • Shophouse đầu các dãy Ánh Dương
 • Shophouse 2 mặt tiền nằm trên đường Ánh Dương 5 và Ánh Dương 6 rộng 100m2
 • Shophouse 2 mặt tiền nằm trên đường Ánh Dương 1, Ánh Dương 2, Ánh Dương 3 rộng 100m2
 • Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ Hừng Đông rộng 70m2

Phân khu Ánh Dương: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng Phân khu Ánh Dương

Chính sách bán hàng hấp dẫn sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm Biệt thự, liền kề, Nhà phố Shophouse tại Phân khu Ánh Dương. Khách hàng được lựa chọn cho mình 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

 • Phương thức thanh toán sớm: với phương án này thì khách hàng sẽ được chiết khấu vào giá cao do khách hàng sẽ trả 100% số tiền mua Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse tại Phân khu Ánh Dương. Phương án này rất phù hợp với khách hàng có sẵn tiền nhàn rỗi để có thể chi trả ngay 100% số tiền mua căn Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse.
 • Phương thức thanh toán theo tiến độ: Khách hàng sẽ thanh toán theo 5 lần đóng tiền theo tiến độ và được nhận chiết khấu vào giá. Đây là phương án thanh toán phù hợp với khách hàng có tài chính và quản trị tốt dòng tiền của mình để có lịch nộp tiền đúng hạn. Khách hàng sẽ trả đều theo tiến độ và không cần phải dùng đòn bẩy ngân hàng.
 • Phương thức thanh toán vay ngân hàng nhận ân hãi gốc và lãi suất 0%: với phương án này thì khách hàng chỉ cần có 30% vốn ban đầu và ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% số tiền còn lại và được ân hạn gốc và lãi trong thời gian dài. Đây là phương án rất lý tưởng dành cho khách đầu tư, khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính hoặc tiền đang sử dụng vào mục đích kinh doanh hay đầu tư khác và khách hàng cần bỏ ra số vốn ban đầu không nhiều. Ví dụ với căn liền kề 10 tỷ thì khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 3 tỷ. Còn lại 7 tỷ sẽ được ngân hàng giải ngân và ân hạn gốc cũng như lãi suất 0% trong thời gian dài.

Đăng ký nhận thông tin Phân khu Ánh Dương

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown cũng như các loại hình sản phẩm, chính sách bán hàng, giá bán, tiến độ thi công xây dựng, thiết kế… của Phân khu Ánh Dương thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục: 

  5/5 - (2 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (12/04/2024)