Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 hấp dẫn khách mua để ở và mua đầu tư. Bởi lẽ với mức giá bán hợp lý, khách hàng còn được hưởng tiện ích cao cấp cùng với vô vàn những đặc quyền thượng lưu khác. Chính vì thế nên khi được biết về mức giá bán Vinhomes Ocean Park 3, nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn cho mình một sản phẩm với vị trí đẹp và tầm tài chính phù hợp với bản thân của mình. Tại sao có thể nói rằng mức giá bán được đưa ra là vô cùng hấp dẫn khách hàng, hãy cùng chúng tôi phân tích ở phía dưới đây.

Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 là một yếu tố quan trọng khi khách hàng tìm hiểu bất động sản

Bất cứ một giao dịch có giá nào, không chỉ riêng bất động sản thì giá bán luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Hầu hết những khách hàng mong muốn giá bán gần với giá trị thực và thấp hơn giá trị thực của sản phẩm. Còn về phía người bán luôn tìm cách sao cho giá bán ở cao hơn mức giá trị thực của sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng và trình độ để có thể thẩm định giá trị thực của một sản phẩm, mặt hàng nói chung hay một sản phẩm bất động sản nói riêng. Với dự án bất động sản, khách hàng thường dựa vào những yếu tố sau để đánh giá về giá bán của Dự án:

 • Vị trí:
 • Quy hoạch:
 • Tiện ích:
 • Thiết kế:
 • Tiêu chuẩn bàn giao:
 • Chính sách bán hàng:
 • Thương hiệu của Chủ đầu tư:

Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dựa vào những yếu tố kể trên, chúng ta cùng phân tích về giá bán Vinhomes Ocean Park 3 để có thể đưa ra được những nhận định đầy đủ và gần nhất, từ đó có thể có được những quyết định chính xác nhất:

Xét về yếu tố vị trí

Dự án có vị trí đẹp, khi là trung tâm của siêu quần thể đô thị biển hơn 1000ha ở phía Đông của Hà Nội. Đặc biệt với việc tiếp giáp với vành đai 3,5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 5A… thì đây là vị trí chiến lược trong sự phát triển giao thông cũng như tiềm năng tăng trưởng của bất động sản trong tương lai. Có thể nhận thấy rất rõ ràng rằng, Hà Nội hiện nay đang phát triển mạnh bất động sản ở trong và ngay gần với đường vành đai 3. Tương lai tiếp theo sẽ là của vành đai 3,5 và những vành đai xa hơn nữa. Điều này có thể được hình dung rất rõ nếu những ai đã từng đi ra nước ngoài để trải nghiệm bất động sản ở những nước phát triển vành đai sớm hơn. Do vậy khi đánh giá về mức giá bán Vinhomes Ocean Park 3 thì yếu tố vị trí và đặc biệt là tuyến đường vành đai là không thể bỏ qua.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3

Quy hoạch

Với hầu hết những Đại dự án mang thương hiệu Vinhomes đều có quy hoạc bài bản và tầm nhìn dài hạn về tương lai. Quy hoạch của Vinhomes Ocean Park 3 trên tổng thể 294ha gồm 8 phân khu với các loại hình sản phẩm đa dạng từ biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư đến những tiện ích cao cấp phục vụ cư dân. Đây xứng đáng là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống trọn vẹ nhất. Khi xem xét giá bán Vinhomes Ocean Park 3 thì yếu tố quy hoạch được khách hàng đưa vào trọng số để từ đó có được sự đánh giá chính xác nhất.

Xem thêm: Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 có đáng để đầu tư không?

Tiện ích

Đây là một trong những nét tiêu biểu và đặc trưng nhất của Dự án. Nằm trong siêu quần thể đô thị biển nên những tiện ích mang hơi thời của biển vẫn là chủ đạo. Thêm vào đó, chủ đầu tư Vinhomes đã khéo léo và cầu kỳ đưa vào những tiện ích chưa  từng xuất hiện như những trò chơi nước độc đáo, những khu hồ bơi 4 mùa… những nét đặc sắc chỉ có thể thấy ở Vinhomes Ocean Park 3. Chính vì thế nên mức giá bán Vinhomes Ocean Park 3 không chỉ đơn thuần tính trên giá đất, tính trên phần vật liệu xây dựng mà cư dân còn chi trả cho phần tiện ích phục vụ cuộc sống và làm gia tăng giá trị của bất động sản của mình.

Tiện ích Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Thiết kế

Dự án có thiết kế đa phong cách. Trong đó chủ đầu tư Vinhomes đã mang thêm những phong cách mới đến cho Vinhomes Ocean Park 3, đặc biệt là phong cách hiện đại ngay gần biển hồ của những căn biệt thự siêu VIP. Thiết kế là một phần không thể thiếu khi cấu thành vào giá bán Vinhomes Ocean Park 3. Không chỉ vậy với việc thiết kế tối ưu, tăng cao diện tích sử dụng sẽ giúp cho gia tăng giá trị sử dụng của bất động sản.

Tiêu chuẩn bàn giao

Tất nhiên rồi, tiêu chuẩn bàn giao có ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Ocean Park 3. Một số căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện và phần lớn còn lại có tiêu chuẩn bàn giao thô để khách hàng về làm nội thất theo sở thích hay nhu cầu của mình. Việc hoàn thiện nội thất này sẽ tính vào giá bán. Ưu điểm là khách hàng không mất nhiều thời gian để hoàn thiện nội thất và có thể sử dụng được ngay khi nhận nhà. Nhược điểm là nội thất đôi khi không đúng nhu cầu của chủ nhà.

Chính sách bán hàng: phần lớn chính sách bán hàng và giá bán là 2 yếu tố liên quan mật thiết đến nhau. Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 phụ thuộc vào chính sách bán hàng và phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Theo đó có 3 phương thức thanh toán phổ biến gồm có:

 • Thanh toán sớm:
 • Thanh toán theo tiến độ
 • Vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất:

Giá bán dựa vào giá ban đầu là giá vay ngân hàng, sau đó sẽ nhận thêm chiết khấu nếu như khách hàng lựa chọn phương án thanh toán sớm hoặc thanh toán theo tiến độ. Ngoài ra hiện nay dự án còn đang có chương trình phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm từ bộ phận kinh doanh hoặc liên hệ thêm số điện thoại hotline: 0976.143.111 để được tư vấn rõ hơn.

Thương hiệu của Chủ đầu tư

Trên thực tế thì giá bán Vinhomes Ocean Park 3 còn phụ thuộc vào thương hiệu của Chủ đầu tư. Thương hiệu chủ đầu tư tốt thì sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm đặt mua nhiều hơn. Tất nhiên điều này là có lợi cho khách hàng.

Kết luận

Việc đánh giá về một dự án nói chung cần nhiều yếu tố. Và giá bán hầu hết phụ thuộc vào những yếu tố đã được kể trên. Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 hiện nay đang khá hấp dẫn và được nhiều khách hàng quan tâm. Để hiểu rõ hơn về Dự án, khách hàng cần liên hệ tới bộ phận tư vấn, chuyên viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể hơn và có thể đến thực địa để xem trực tiếp dự án, từ đó có thể đưa ra được cái nhìn đầy đủ và phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  0976143111
  Gọi zalo
  Nội Dung
  BẢNG GIÁ BÁN (12/04/2024)