Phân khu Phố Biển là một trong tám phân khu năng động của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là phân khu nằm ngay gần với hồ nước trung tâm và khu Vịnh thiên đường Paradise Bay. Ngoài chính sách bán hàng thì giá bán của Phân khu cũng vô cùng hấp dẫn. Không chỉ thế thì đây là Phân khu có vị trí vô cùng gần với khu Nhà ở xã hội. Chính vì thế nên những căn Shophouse ở đây được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Do đó khách hàng đang quan tâm phân khu tiềm năng này hãy tìm hiểu những thông tin cụ thể dưới đây.

Vị trí của Phân khu Phố Biển

Với vị trí kế cận biển hồ và khu vui chơi giải trí Paradise Bay với vô vàn các tiện ích giải trí nước đa màu sắc, nhiều tốc độ… giúp cho cư dân dễ dàng tiếp cận với các cụm tiện ích như: khu biển hồ, khu nướng BBQ, khu hồ bơi nước mặn 4 mùa, khu văn phòng. Và đặc biệt đây là phân khu tiếp giáp gần với khu Nhà ở xã hội nên có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn trong tương lai. Khi lượng cư dân của Nhà ở xã hội trong tương lai về ở sẽ góp phần giúp cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ tăng lên và giúp cho kinh doanh của những căn Nhà phố này trở nên sầm uất, vừa gia tăng về dòng tiền và vừa gia tăng về giá trị.

 • Phía Đông Nam: tiếp giáp với khu thương mại dịch vụ và đường vành đai 3,5
 • Phía Tây Bắc: tiếp giáp Phân khu Ánh Dương
 • Phía Tây Nam: là khu biển hồ và Phân khu Vịnh Thiên Đường
 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp khu dân cư và Nhà ở xã hội.

Giá bán Phân khu Phố Biển

Giá bán Phân khu Phố Biển

Giá bán phụ thuộc và một số yếu tố như: vị trí căn shophouse đó có đẹp hay không, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán để tạo ra dòng tiền ngay và có khả năng tăng về giá trị nhiều trong tương lai hay không. Không chỉ thế, giá bán còn phụ thuộc vào phương thức thanh toán của khách hàng. Trong đó có 3 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như:

 • Phương thức thanh toán sớm:
 • Phương thức thanh toán theo tiến độ:
 • Phương thức vay vốn ngân hàng nhận ân hạn lãi và gốc.

Giá bán Phân khu Phố Biển

Đặc biệt tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 có chương trình bán hàng 5s vô cùng hấp dẫn khách hàng. Đây là chính sách vô cùng ưu việt của Vinhomes dành cho khách hàng. Với chính sách này khách hàng hoàn toàn yên tâm cho khoản đầu tư của mình sẽ sinh lời trong tương lai.

Ngoài những vấn đề trên, giá bán còn phụ thuộc vào diện tích, hướng và thời điểm khách hàng đặt mua. Do đó nếu như khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu những thông tin về Dự án cũng như Phân khu Phố Biển thì hãy vui lòng và nhanh chóng gửi cho chúng tôi thông tin theo mẫu đăng ký ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác nhất: 

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (09/12/2022)