Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi đây là một Đại dự án của tập đoàn Vingroup có vị trí đẹp cùng những tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp. Dự án được quy hoạch với nhiều tiện ích mới lạ, cao cấp và đủ đầy dành cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án cũng quy hoạch nhiều loại hình sản phẩm để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng để ở hoặc đầu tư. Đó là những loại hình sản phẩm như:

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Biệt thự là phân khúc cao cấp nhất của Dự án. Biệt thự được chia ra làm 3 loại hình đó là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Biệt thự thường được bố trí ở những khu vực có nhiều tiện ích và những khu vực VIP nhất. Dự án cũng có một số những căn biệt thự cao cấp nhất với khuôn viên khép kín và an ninh tuyệt đối. Đó là những khu đóng (compound) với đầy đủ tiện ích như một khu phố all in one dành cho cư dân.

Biệt thự đơn lập có diện tích từ hơn 200m2 trở lên, thường là những căn biệt thự đầu dãy. Bên cạnh đó những căn biệt thự song lập hoặc biệt thự tứ lập được bố trí theo từng dãy. Những căn biệt thự đẹp là những căn biệt thự view công viên hoặc biệt thự view sông. Biệt thự thường có mặt tiền rộng hơn so với phân khúc liền kề.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Liền kề là phân khúc phổ biến nhất của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Liền kề có diện tích từ 48m2 đến hơn 100m2. Liền kề được bố trí ở hầu hết các phân khu của Dự án. Liền kề có đặc điểm là diện tích vừa phải nên tổng mức tiền phù hợp với rất nhiều khách hàng để ở hoặc mua để đầu tư. Với mức tiền vừa phải như vậy thì khách hàng có thể cân đối giữa việc mua căn hộ chung cư hoặc ở nhà trong phố với việc mua liền kề tại Dự án.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Shophouse là loại hình có thể vừa để kinh doanh và vừa để ở. Do đó đây là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. Những căn Shophouse được quy hoạch ở những vị trí trung tâm, sầm uất, nhiều người qua lại và có tiềm năng kinh doanh rất lớn. Shophouse cũng được thiết kế đặc thù và mặt tiền rộng để dễ dàng cho việc kinh doanh. Shophouse ở tầng 1 thường cao và rộng và có thể có 2 lối ra vào để thuận tiện cho việc kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt ở những tầng trên.

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chung cư được quy hoạch tập trung với những cụm toà gần nhau với đầy đủ các loại hình tiện ích. Chung cư được thiết kế với các loại hình căn hộ như: Căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ +1, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ +1 và căn hộ 3 phòng ngủ. Những căn chung cư được thiết kế tối ưu hoá diện tích sử dụng, đầy đủ các phòng công năng và có tầm view đẹp với tiện ích đầy đủ tiện ích ở ngay dưới chân nhà.

Đăng ký nhận thông tin Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin của Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown cũng như những phân tích chuyên sâu để quý khách hàng có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất: 

  5/5 - (2 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (27/02/2024)