Phân khu Vịnh Thiên Đường là một trong 8 phân khu của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Phân khu Vịnh Thiên Đường gồm có Shophouse, Liền kề, Biệt thự song lập. Đây là phân khu có vị trí đẹp, loại hình sản phẩm đa dạng, chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng. Chính vì thế nên hiện nay đang có rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu để đặt mua cho mình một căn Biệt thự hay Shophouse, Liền kề để có ở hoặc kinh doanh đều tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phân khu cao cấp này ngay dưới đây.

Vị trí của Phân khu Vinh Thiên Đường

Phân khu Vịnh Thiên Đường có vị trí trung tâm nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với việc tiếp giáp ngay với Công viên và hồ nước của Dự án (Paradise Bay). Với vị trí đẹp như vậy thì cư dân của Phân khu Vịnh Thiên Đường dễ dàng di chuyển tới khu vui chơi giải trí được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Rõ ràng Phân khu Vịnh Thiên Đường sở hữu cho riêng mình một vị trí không thể tuyệt vời hơn. Đây là trái tìm của Dự án với kết nối thuận tiện đến các cụm tiện ích cao cấp nhất và kết nối dễ dàng đến các vị trí giao thông để đi vào trung tâm của thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận.

Phân khu Vịnh Thiên Đường

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Vịnh Thiên Đường

Tại Phân khu Vịnh Thiên Đường được Chủ đầu tư Vinhomes quy hoạch 3 loại hình bất động sản cao cấp như sau:

Biệt thự: Biệt thự được quy hoạch ở dãy Vịnh Thiên Đường 5, gồm các căn có mã số từ VTĐ5-01 đến VTĐ5-71. Đây là những căn biệt thự song lập có diện tích 153m2, hướng của Tây Bắc và view trực tiếp ra công viên Vịnh biển 4 mùa Tropical Paradise Bay. Có thể nói rằng đây là những căn Biệt thự song lập cao cấp nhất của Dự án với tầm view đẹp, thông thoáng và gần với cụm tiện ích độc đáo nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown.

Liền kề: Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất của Phân khu Vịnh Thiên Đường. Liền kề có diện tích đa dạng gồm 54m2, 70m2 và 75m2. Một số căn liền kê xẻ khe có diện tích đất rộng hơn là 78m2 và 100m2. Bên cạnh đó thì những căn liền kề góc cũng có diện tích rộng trên dưới 100m2.

Shophouse: Phân khu Vịnh Thiên Đường chỉ có duy nhất dãy Shophouse nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa. Đây là những căn shophouse 2 mặt tiền và đồng thời “án ngữ” lối vào công viên Tropical Paradise Bay nên có thể nói rằng đây là những căn Shophouse vô cùng tiềm năng và được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm.

Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng của Phân khu Vịnh Thiên Đường

Một trong những điểm đặc biệt của Phân khu Vịnh Thiên Đường đó chính là chính sách bán hàng. Đây là chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt và hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán linh hoạt như sau, tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và dòng tiền của mình:

Vay vốn ngân hàng: với phương án này, khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có ban đầu là đã có thể sở hữu cho mình một siêu phẩm của Phân Khu Vịnh Thiên Đường. 70% còn lại khách hàng sẽ được ngân hàng giải ngân và nhận được ân hạn lãi và gốc lên đến 18 tháng. Ví dụ nếu 1 căn liền kề có giá trên hợp đồng mua bán là 10 tỷ thì khách hàng chỉ cần có 3 tỷ vốn ban đầu và 7 tỷ còn lại sẽ được hỗ trợ giải ngân bởi ngân hàng. Thay vì khách hàng cần đủ cả 10 tỷ mà chỉ cần có 3 tỷ ban đầu mà thôi.

Trả theo tiến độ: Theo phương án này, khách hàng sẽ trả tiền mua căn Biệt thự, liền kề, shophouse tại Phân khu Vịnh Thiên Đường theo tiến độ từ khi mua đến khi nhận nhà (vào khoảng 15% đến 20%) tuỳ thuộc vào từng lần nộp. Ưu điểm của phương án này là khách hàng được chiết khấu vào giá và đồng thời khách hàng không cần phải trả tiền luôn 1 lúc mà có thể chia nhỏ tiến độ nộp tiền theo từng phần 1.

Thanh toán sớm: đây là trường hợp khách hàng lựa chọn trả sớm số tiền theo tiến độ. Với trường hợp này thì ngoài phần tiền chiết khấu theo phương án 2 thì khách hàng còn được chiết khấu theo dòng tiền thanh toán sớm.

Phân khu Vịnh Thiên Đường có phải là phân khu đẹp nhất?

Rõ ràng với vị trí trung tâm và đẹp nhất dự án Vinhomes Ocean Park 3 và cùng với đó là sự đa dạng loại hình sản phẩm và chính sách bán hàng linh hoạt nên có thể nói rằng Phân khu Vịnh Thiên Đường chính là phân khu đẹp nhất của Dự án và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Do vậy nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Biệt thự, liền kề hay shophouse tại Phân khu Vịnh Thiên Đường thì hãy vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline 0976.143.111 để được tư vấn cụ thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  0976143111
  Gọi zalo
  Nội Dung
  BẢNG GIÁ BÁN (12/04/2024)