Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 là sản phẩm có thể vừa để ở và vừa có thể được kinh doanh. Đây là những căn Nhà phố có vị trí đẹp tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Những căn Shophouse luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên tại Vinhomes Ocean Park 3 có những đặc điểm nhất định nên nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn liệu rằng có nên đầu tư ở đây không? Hãy cùng chúng tôi phân tích để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tiềm năng của những căn Shophouse nói chung

Shophouse nói chung, không riêng gì Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 luôn có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn bởi trong đó hội tụ đủ 2 yếu tố sau:

Shophouse có thể để ở

Thật vậy, shophouse có chức năng như một căn liền kề hay biệt thự nếu như với mục đích để ở. Trên thực tế thì rất nhiều người kết hợp việc ở và kinh doanh trên cùng 1 căn shophouse. Có thể là tầng 1 dùng làm mặt bằng kinh doanh, nhưng tầng 2 hoặc 1 số tầng ở bên trên được thiết kế với mục đích dành cho việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này giúp cho việc kinh doanh khá thuận lợi khi mà quãng đường đi lại và chuyển đổi từ kinh doanh đến nghỉ ngơi và sinh hoạt chỉ là từ tầng trên xuống tầng dưới và ngược lại.

Shophouse được phép kinh doanh

Những căn shophouse thường được quy hoạch ở những vị trí trục đường lớn, với nhiều người qua lại nên rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Chúng ta có thể thấy hầu hết những căn nhà thuộc mặt phố lớn của Hà Nội hiện nay đều sử dụng làm mục đích kinh doanh. Chủ nhà có thể tự kinh doanh hoặc có thể cho thuê để đơn vị khác kinh doanh. Bởi giá thuê để kinh doanh bao giờ cũng cao hơn và chúng ta sử dụng không gian yên tĩnh hơn để ở. Hiện nay thì những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 phần lớn cũng được quy hoạch tại những trục đường lớn như Đại lộ 4 mùa, Đại lộ Hừng Đông hoặc là những trục đường lớn của các phân khu trong Dự án nên việc kinh doanh buôn bán sẽ rất thuận lợi.

Xem thêm: Có nên đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 hay không?

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 có đáng để đầu tư không?

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 có đáng để đầu tư không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta cần xem xét trên nhiều khía cạnh để ra quyết định được chính xác nhất. Đó là các yếu tố như:

Vị trí:

Những căn shophouse đáng để đầu tư thường được ở những vị trí đẹp. Đó là những căn Shophouse có 2 đến 3 mặt tiền rộng hoặc ở những nơi sầm uất, nhiều người qua lại.

Thiết kế

Thiết kế của những căn Shophouse phải phù hợp cho mục đích kinh doanh. Do vậy nên những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 có mặt tiền rộng, cửa kính rộng và sáng để sao cho việc trưng bày các sản phẩm kinh doanh đẹp mắt nhất.

Dự án có tiềm năng

Một mình căn Shophouse đó khó có thể làm nên chuyện. Do đó phải xét trên tổng thể của Dự án để xem xét mực độ tiềm năng của 1 căn Shophouse. Những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 nằm trong quần thể siêu đô thị biển rộng hơn 1200ha của Vinhomes và là điểm sáng của phía Đông Hà Nội hiện nay và trong tương lai.

Chính sách bán hàng

Mua bán là giao dịch giữa ít nhất 2 bên. Do vậy cần phải xem xét về chính sách bán hàng và giá bán có phù hợp hay không để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Kết luận

Dựa trên những phân tích ở trên, khách hàng có thể đưa ra cho mình được câu trả lời chính xác cho việc đầu tư Shophouse  Vinhomes Ocean Park 3. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ tới số điện thoại Hotline 0976.143.111 để được tư vấn đầy đủ, chính xác và có được quyết định phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  0976143111
  Gọi zalo
  Nội Dung
  BẢNG GIÁ BÁN (12/04/2024)