Fantasy Home – Mua chung bất động sản Vinhomes chỉ từ 120 triệu đồng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là sản phẩm mua chung bất động sản thấp tầng Vinhomes với số vốn ban đầu chỉ hơn 100 triệu đồng là khách hàng có thể đầu tư giải pháp mua chung bất động sản với mức sinh lời kỳ vọng lớn hơn 15%/1 năm và cam kết mua lại tối thiểu 7,5%/1 năm. Với tình hình hiện nay, các kênh đầu tư tài chính khác đang tỏ ra kém hiệu quả, thì đây được coi như là một kênh đầu tư vượt trội và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do vậy, Fantasy Home đã và đang trở thành điểm sáng đầu tư và được rất nhiều nhà đầu tư chờ đón.

Tổng quan về Fantasy Home

Fantasy Home là giải pháp mua chung bất động sản Vinhomes

Fantasy Home là giải pháp đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes với số vốn chỉ từ 120 triệu đồng cho 1 suất đầu tư. Theo đó VMI là Công ty sẽ chia ra 1 sản phẩm bất động sản Vinhomes làm 50 suất đầu tư. Nhà đầu tư sẽ có thể lựa chọn mua 1 hoặc nhiều (tối đa 24 suất đầu tư) cho 1 sản phẩm bất động sản nhằm đảm bảo tối đa hoá khả năng sinh lời của khoản đầu tư của mình. Cụ thể hơn về giải pháp Fantasy Homes, khách hàng có thể xem tại: https://vin-homes.vn/fantasy-home/

Mua Fantasy Home tại Dự án hot nhất miền Bắc

Hiện nay khách hàng có thể tham gia giải pháp đầu tư bất động sản Fantasy Home tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm do có những ưu thế vượt trội như:

Vị trí đẹp:

Đây là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc giao thông cũng như tiềm năng phát triển của bất động sản trong tương lai. Với việc kết nối trực tiếp với vành đai 3,5 cùng với đó là nút giao thông trực tiếp lên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 5A giúp cho cư dân của dự án dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội cũng như đến các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó việc đầu tư Fantasy Home khách hàng cần phải nắm rõ tiềm năng của Dự án, tiềm năng của từng sản phẩm trong dự án đó và từ đó đưa ra cho mình được một lựa chọn phù hợp nhất. Với vị trí đẹp như vậy nên việc đầu tư Fantasy Home vào dự án là một sự lựa chọn hợp lý và là xu thế của đầu tư bất động sản trong tương lai tới đây.

Chủ đầu tư uy tín:

Vinhomes là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt nam hiện nay. Cùng với đó, công ty VMI JSC với cổ đông là ông Phạm Nhật Vượng nắm giữ 90% cổ phần nên khách hàng hoàn toàn khi đầu tư vào Fantasy Home cũng như đầu tư vào sản phẩm tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3. Sự uy tín này được thể hiện ở những dự án mà Vinhomes đã và đang thực hiện, ở những gì mà Vingroup đã mang lại cho cộng đồng, ở những gì mà cộng đồng đã đón nhận và phản hồi vô cùng tích cực.

Tiện ích độc đáo:

Tại Dự án được triển khai những tiện ích vô cùng độc đáo và đẳng cấp. Đó là hệ tiện ích của Siêu quần thể đô thị biển với Vịnh biển 4 mùa Paradise Bay, nơi cư dân có thể trải nghiệm tắm biển ngay tại Hà Nội mà không cần phải đi đâu xa. Cư dân cũng có thể tắm biển 4 mùa ngay tại Biển nước mặn 4 mùa đầu tiên của miền Bắc mang tên Four Season. Cư dân được trải nghiệm những trò chơi nước mang thương hiệu Vingroup với nhiều màu sắc, nhiều tốc độ và vô vàn các tiện ích cao cấp mang thương hiệu Vingroup như: Vinmec, Vinshool, Vincom Mega mall…

Một dự án với nhiều tiện ích đã và đang được bàn giao như vậy, chắc chắn rằng cư dân sẽ có một sản nơi ở lý tưởng, một sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững. Và do đó khi đầu tư Fantasy Home vào chính dự án đẹp như vậy thì khoản đầu tư của quý khách hàng sẽ là một khoản đầu tư sinh lời chắc thắng và an tâm bền vững.

Giá bán hấp dẫn:

Không chỉ có vị trí đẹp, không chỉ có chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn hảo mà giá bán của Dự án cũng vô cùng hấp dẫn khách hàng. Chỉ với từ 120 triệu đồng, khách hàng đã có thể đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes thông qua giải pháp đầu tư Fantasy Home. Đây là một giải pháp hoàn hảo, giúp cho những nhà đầu tư có thể dẽ dàng đầu tư với số vốn nhỏ. Cụ thể hơn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0976.143.111 để tư vấn cụ thể và đầy đủ nhất.

Fantasy Home cho nhà đầu tư bất động sản Vinhomes

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn về giải pháp Fantasy Home

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Dự án nói chung và giải pháp đầu tư Fantasy Home nói riêng thì hãy vui lòng và nhanh chóng gửi thông tin để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, về sản phẩm và từ đó giúp khách hàng đưa ra được những nhận định và quyết định chính xác nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (27/09/2023)