Phân khu Thời Đại đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và trong quá trình tìm hiểu những thông tin liên quan đến Dự án như bảng giá, thiết kế, chính sách bán hàng, tiêu chuẩn bàn giao… của Phân khu được khách hàng quan tâm rất nhiều để có cơ sở đưa ra quyết định đầu tư sao cho hợp lý nhất. Khách hàng sẽ phân tích những thông tin có được để tổng hợp, so sánh, đánh giá và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Vậy đầu tư tại Phân khu Thời Đại có thực sự tiềm năng hay không?

Những yếu tố để đánh giá một phân khu có tiềm năng hay không

Phân khu nằm trong tổng thể của Dự án. Do đó nó thừa hưởng đầy đủ những tiện ích của Dự án đó là khu biển hồ trung tâm Paradise Bay, các khu công viên nước, hồ bơi nước mặn 4 mùa, đó là các tiện ích về trường học, về y tế, mua sắm… Đây là những tiện ích vô cùng độc đáo, cao cấp mà cư dân Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được sử dụng mà không cần phải đi đâu xa mới có được.

Không chỉ thừa hưởng cho mình những tiện ích chung đẳng cấp mà bản thân Phân khu Thời Đại còn sở hữu riêng cho mình những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Đó là quảng trường thời đại vô cùng đẹp, đó là hồ nước nội khu, biểu tượng thời đại, đó là phân khu có nhiều công viên cây xanh dành cho cư dân…

Không chỉ thế, do được mở bán đầu tiên nên mức giá ở đây được cho là tốt nhất cùng với đó là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn khách hàng. Không chỉ vậy, đây còn là phân khu 100% được phép kinh doanh, buôn bán. Có quá nhiều lý do khiến cho Phân khu Thời Đại là một trong những phân khu vô cùng hấp dẫn và thu hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư.

Tổng quan Phân khu Thời Đại

Đầu tư vào Bất động sản hay vào kênh nào trong thời gian này

Đây là câu hỏi mang tính vĩ mô. Một số kênh đầu tư hiện nay tiềm năng không còn như kỳ vọng. Rõ ràng thị trường chứng khoán hiện nay không còn hấp dẫn và đi xuống rất nhiều. Bitcoin chỉ là xu hướng và mang yếu tố may mắn là nhiều. Vàng là kênh đầu tư cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhưng không phải chiếm số lượng lớn, Dolla cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khó kiểm soát. Hiện nay Bất động sản vẫn được xem như là một kênh đầu tư an toàn nếu như chúng ta đầu tư đúng dự án, đúng chủ đầu tư uy tín. Bởi tài sản của khách hàng luôn được đảm bảo và tăng lên giá trị theo thời gian. Do vậy nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Phân khu Thời Đại hãy nhanh chóng và vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: 

  Đánh giá [post
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (27/02/2024)