Vinhomes Ocean Park 3 là Đại đô thị đẳng cấp thuộc Giai đoạn 3 của Siêu quần thể đô thị biển Vinhomes Ocean Park phía Đông Hà Nội. Vinhomes Ocean Park 3 có quy mô lên đến 294ha gồm nhiều tiện ích cao cấp và sản phẩm đa dạng với giá bán hấp dẫn và chính sách bán hàng linh hoạt. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án và hỏi rẳng liệu có nên đầu tư bất động sản thuộc Dự án này hay không? Dưới đây là những phân tích chính xác và cụ thể đến từ chuyên gia để khách hàng có thể tham khảo.

Yếu tố về vị trí của Vinhomes Ocean Park 3

Khi quyết định đầu tư một Dự án bất động sản, khách hàng sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ về vị trí của Dự án đó. Yếu tố về vị trí là vô cùng quan trọng. Vị trí kết nối phải dễ dàng và có sự đột phá về hạ tầng hiện tại hoặc trong tương lai. Tại Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí:

 • Ngay cạnh đường vành đai 3,5
 • Kế cận với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 5A
 • Gần với nút giao Cổ Linh để đi vào trung tâm thành phố Hà Nội

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3

Yếu tố về quy hoạch của Vinhomes Ocean Park 3

Tiếp theo khách hàng cần tìm hiểu về quy hoạch của bất động sản để trước khi quyết định đầu tư. Quy hoạch dự án cần bài bản và đồng bộ từ sản phẩm đến tiện ích và hạ tầng kỹ thuật. Theo đó Vinhomes Ocean Park 3 được Chủ đầu tư Vinhomes quy hoạch bài bản và hiện đại với chất lượng quy hoạch tốt và cao cấp nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp Dự án để trải nghiệm quy hoạch này.

Vinhomes Ocean Park 3 có Chủ đầu tư vô cùng tuyệt vời

Được phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes nên dự án được phát triển đẳng cấp từ vị trí, quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật, sản phẩm đa dạng, cam kết về tiến độ và chất lượng. Do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm bất động sản của Chủ đầu tư Vinhomes.

Tiện ích cao cấp của Vinhomes Ocean Park 3

Dự án được quy hoạch rất nhiều những tiện ích vô cùng cao cấp. Đó là khu Vịnh biển thượng lưu Paradise Bay với rất nhiều khu vực vui chơi giải trí nước nhiều tốc độ và sắc màu cùng với những công viên vui chơi của người lớn và trẻ em vô cùng sôi động. Ngoài ra Dự án Vinhomes Ocean Park 3 còn trang bị bể bơi nước mặn 4 mùa, các bể bơi tiêu chuẩn Olympic cùng các tiện ích cao cấp tại các phân khu.

Tiện ích cao cấp của Vinhomes Ocean Park 3

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Vinhomes Ocean Park 3

Không chỉ thế, Dự án còn có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Không chỉ được vay với thời gian dài và lãi suất thấp trong thời gian lên đến 30 tháng, khách hàng khi mua nhà tại Vinhomes Ocean Park 3 còn được tặng gói nội thất lên đến 180 triệu đồng bên cạnh voucher mua xe điện Vinfast vô cùng hấp dẫn.

Kết luận

Có thể nói rằng với những dự liệu ở trên thì nhà đầu tư và khách hàng đã có thể có cho mình những nhận định để có thể đưa ra những quyết định có đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3 hay không. Nếu còn phân vân hoặc còn có câu hỏi nào, khách hàng hãy vui lòng và nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại hotline 0976.143.111 để được tư vấn cụ thể và chính sác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  0976143111
  Gọi zalo
  Nội Dung
  BẢNG GIÁ BÁN (12/04/2024)