Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một trong những tiêu điểm đầu tư bất động sản hiện nay. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án để có thể tìm kiếm cho mình một cơ hội đầu tư tốt nhất. Rất nhiều khách hàng cũng đang băn khoăn không biết liệu rằng có nên đầu tư tại Dự án hay không? Những yếu tố nào quyết định chúng ta có nên đầu tư hay không? Những lý do nào quyết định chúng ta xuống tiền hay không xuống tiền? Trong bài viết này sẽ đưa ra những yếu tố và những khía cạnh để khách hàng có thể quyết định việc đầu tư chính xác nhất.

Những yếu tố quyết định đến việc đầu tư của Dự án bất động sản

Khi tìm hiểu một Dự án bất động sản, chúng ta thường đưa ra những tiêu chí nhất định cho việc đầu tư của mình. Những tiêu chí mà mọi người thường đưa ra để so sánh, đối chiếu trước khi quyết định việc đầu tư của mình như:

 • Vị trí của Dự án:
 • Chủ đầu tư của Dự án:
 • Tiện ích của Dự án:
 • Giá thành của Dự án:
 • Chính sách bán hàng:
 • Các chương trình khác nếu có:

Có nên đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Quay trở lại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án có rất nhiều yếu tố để khách hàng quyết định tìm hiểu thêm trước khi cân nhắc đầu tư hoặc mua để ở. Đó là các yếu tố tuyệt vời của một Dự án đẳng cấp phía Đông thành phố Hà Nội.

 • Về vị trí: Dự án có vị trí Minh đường tụ thuỷ khi ngay gần với Sông Bắc Hưng Hải và đồng thời gần với tuyến đường vành đai 3,5 cũng như cao tốc 5A và cao tốc 5B. Từ đây có sự kết nối giao thông vô cùng thuận lợi khi cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm của thành phố Hà Nội hay đến các tỉnh thành khác. Đặc biệt với sự phát triển của các đường vành đai tới đây và các thành phố ven sông Hồng sẽ giúp cho bất động sản phía Đông nói chung và Vinhomes Ocean Park 3 nói riêng phát triển lên một tầm cao mới.
 • Chủ đầu tư: Vinhomes là Chủ đầu tư hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
 • Tiện ích: Dự án có những tiện ích vô cùng độc đáo như: hồ bơi 4 mùa nước mặn, khu vui chơi tropical paradise, các tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại… vô cùng cao cấp và đẳng cấp.
 • Giá thành: giá bán của Dự án vô cùng hấp dẫn khách hàng giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu hơn rất nhiều.
 • Chính sách bán hàng: Đây là một trong những điều vô cùng tuyệt vời của Dự án. Đặc biệt là chính sách bán hàng 5s hấp dẫn khách hàng rất nhiều. Đây là chính sách vừa an tâm lãi suất, vừa siêu sinh lời, siêu linh hoạt…..
 • Ngoài ra khách hàng còn được nhận Voucher để mua xe điện Vinfast với mệnh giá Voucher lên đến 200 triệu đồng.

Do đó nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin của Dự án như giá bán, thiết kế, tiến độ thi công, chính sách bán hàng, đăng ký thăm quan dự án… thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: 

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (04/02/2023)