Chính sách cam kết mua lại của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang thu hút rất nhiều khách hàng mua để ở và các nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Bởi đây là chính sách vô cùng tuyệt vời, ưu việt giúp cho khách hàng an tâm hơn với khoản đầu tư cam kết “chắc thắng”. Không chỉ được sinh sống trong một môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an ninh đảm bảo… mà khách hàng còn được hưởng chính sách cam kết mua lại vô cùng hấp dẫn từ Chủ đầu tư Vinhomes. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã và đang quan tâm rất lớn về chương trình “Cam kết mua lại” hay còn gọi là chương trình “siêu an tâm” này.

Tổng quan về Chương trình cam kết mua lại – Chương trình Siêu an âm

Đây là chương trình dành cho khách hàng mua Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse tại Dự án với mức cam kết mua lại sau 5 năm là 30% gia tăng. Giá mua lại tham chiếu được dựa trên giá Hợp đồng mua bán. Yêu cầu để được áp dụng chính sách bán hàng này là sản phẩm bất động sản này chưa chuyển nhượng hợp đồng mua bán lần nào.

Có thể nói rằng đây là chương trình chính sách bán hàng ưu việt dành cho khách hàng trong bối cảnh lãi suất có khả năng tăng cao trong thời gian tới và giúp khách hàng vô cùng yên tâm với khoản đầu tư của mình. Chắc chắn rằng sau 5 năm (kể từ khi nhận nhà) tài sản của khách hàng sẽ có mức lãi tối thiểu là 30% so với giá mua ban đầu. Đối với nhiều khách hàng mà nói thì mức cam kết này chỉ ra rằng:

 • Tương đương với lãi tiền gửi ngân hàng
 • Trong khi đó vẫn có khả năng tăng giá rất lớn trong tương lai và khách hàng vẫn là người giữ bất động sản mang thương hiệu Vinhomes chứ không phải tiền mặt.

Chính sách cam kết mua lại của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đăng ký nhận thông tin tư vấn về chính sách Cam kết mua lại – Chương trình siêu an tâm

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nói chung cũng như về chương trình Cam kết mua lại – Siêu an tâm thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật thường xuyên liên tục và cùng với đó là những phân tích đầy đủ về sản phẩm, chính sách bán hàng, giá bán… để khách hàng có cái nhìn tổng quan, đầy đủ, chính xác để có thể đưa ra được những quyết định tốt nhất. 

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (18/05/2024)