Chính sách bán hàng Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một trong những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về Dự án. Bởi đây là những thông tin quan trọng liên quan đến phương thức thanh toán, tiến độ vào tiền, thời gian nộp tiền, thời gian nhận nhà, chính sách quà tặng, khuyến mãi, chiết khấu mà Chủ đầu tư dành cho khách hàng. Do đó những thông tin này được khách hàng tìm hiểu rất kỹ trước khi đưa ra quyết định một sản phẩm nào đó tại Dự án và cân đối với dòng tiền hiện có của mình.

Các phương thức thanh toán tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Với dự án, khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán phổ biến, đó là:

 • Thanh toán theo tiến độ:
 • Thanh toán trả thẳng 100% giá bán để nhận chiết khấu:
 • Thanh toán bằng phương thức vay vốn ngân hàng để nhận hỗ trợ lãi suất:

Mỗi phương án thanh toán sẽ có những ưu điểm nhất định. Với phương án vay vốn ngân hàng thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% vốn tự có và được hỗ trợ không lãi suất lên đến 70% và trong vòng 12 tháng. Với phương án này thì số vốn ban đầu mà khách hàng bỏ ra không nhiều và rất nhiều nhà đầu tư thích lựa chọn phương án này. Tuy nhiên hiện nay room tín dụng còn không nhiều và khách hàng cần chứng minh tài chính thật tốt để ngân hàng chấp nhận cho vay.

Phương án thanh toán theo tiến độ hoặc trả thẳng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Theo đó khách hàng chuẩn bị 100% số tiền mua căn nhà hoặc nộp theo tiến độ từ khi mua đến khi nhận nhà. Ưu điểm của phương án này là khách hàng được chiết khấu vào giá bán, tuỳ thuộc vào từng phân khu.

Chính sách quà tặng khi khách hàng mua bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khách hàng được chi ân gói quà tặng đó là Voucher mua xe Vinfast có giá trị lên đến 200 triệu đồng để mua các dòng sản phẩm xe Vinfast Lux A, Lux SA và xe điện Vinfast. Voucher này không định danh (tức là không ghi tên) khách hàng được chuyển nhượng cho người khác và không được quy đổi ra thành tiền mặt. Hiện nay xe ô tô Vinfast đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đây là một trong những quà tặng ý nghĩa để khách hàng có cơ hội trải nghiệm xe ô tô Vinfast.

Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 0.5% vào giá bán nếu không nhận bảo lãnh ngân hàng. Rõ ràng Chủ đầu tư Vinhomes đang đành cho khách hàng rất nhiều quà tặng với chính sách bán hàng hấp dẫn để khách hàng có được cơ hội sở hữu nhà Vinhomes với những ưu điểm vượt trội để ở hay đầu tư lâu dài.

Đăng ký nhận thông tin Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Sức hút của Dự án hiện nay là vô cùng lớn. Rất nhiều khách hàng đã và đang tìm hiểu những thông tin về Dự án để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Do vậy, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thì hãy nhanh chóng điền đầy đủ những thông tin theo mẫu phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục: 

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (08/12/2023)