Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có 8 phân khu, trong đó có 2 phân khu đóng và 6 phân khu mở. Các phân khu đóng gồm có: Phân khu Ngọc Trai và Phân khu Vịnh Xanh. Trong khi đó các phân khu mở gồm có: Phân khu Thời Đại, Phân khu Vịnh Tây, Phân khu Phố Biển, Phân khu Ánh Dương, Phân khu Vịnh Thiên Đường và Phân khu Hải Đăng. Theo điều chỉnh mới nhất thì 6 phân khu mở đều được phép kinh doanh. Với việc điều chỉnh như vậy thì các phân khu mở sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng do có thể kinh doanh buôn bán tạo nên dòng tiền rất hấp dẫn. Do đó khách hàng quan tâm đến Shophouse của Dự án có thể quan tâm đến vấn đề này.

Tiềm năng của những phân khu được phép kinh doanh.

Những phân khu được phép kinh doanh sẽ mang lại dòng tiền sớm cho nhà đầu tư. Bởi lẽ sau khi nhận nhà thì khách hàng có thể cho thuê được ngay. Những thời điểm đầu thì có thể là những cửa hàng bán hàng tạp hoá, những công ty thiết kế nội thất, thi công xây dựng, thang máy…. sau khi đi vào ổn định thì việc kinh doanh sẽ được quy hoạch lại theo nhu cầu cụ thể. Đó có thể là những quán bán cafe, quán hàng ăn,.. hay các nhu cầu khác phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Những phân khu mở được phép kinh doanh đồng nghĩa đây là loại hình vừa có thể để ở và vừa có thể để kinh doanh. Khách hàng có thể lựa chọn những căn vị trí đẹp để có thể kinh doanh. Đó là những căn ở vị trí đầu góc, giao thông thuận lợi hoặc những căn ở khu vực gần với chung cư nên tập trung nhiều cư dân và việc kinh doanh, buôn bán sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Các khu mở của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đều được phép kinh doanh

Những phân khu mở của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đều được phép kinh doanh.

Như đã nói ở trên, 6 phân khu mở được Chủ đầu tư cho phép kinh doanh buôn bán. Do đó khách hàng mua những căn liền kề giờ có thêm chức năng được kinh doanh buôn bán. Việc này là vô cùng tuyệt vời bởi lẽ cư dân có thể tự mình vận hành kinh doanh hoặc có thể cho thuê ở những tầng bên dưới và sinh hoạt ở những tầng bên trên. Điều này giúp cho tài sản của khách hàng vừa có thể khai thác được dòng tiền ngay và đồng thời có thể gia tăng giá trị theo thời gian. Chính vì thế những phân khu mở của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang được khách hàng tìm kiếm. Hiện nay đang ra mắt Phân khu Thời Đại được mở bán đầu tiên và đây là phân khu có nhiều cụm toà chung cư nên tiềm năng kinh doanh là rất lớn khi cư dân chung cư về ở và sử dụng các dịch vụ. Do vậy khách hàng đang quan tâm đến dự án hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi theo mẫu sau: 

  5/5 - (1 bình chọn)
  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  (Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

   (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   0976143111
   Gọi zalo
   Nội Dung
   BẢNG GIÁ BÁN (04/02/2023)